Trải nghiệm sớm webgame Trảm Ma tại trụ sở VTC Game

0
Có đồ họa khá tốt, gameplay có đôi chút điểm mới lạ, Trảm Ma sẽ ra mắt game thủ vào ngày 4.9.

Theo như thông tin chia sẻ từ VTC Game thì Trảm Ma đã đi vào những bước cuối hoàn thiện. Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng đang thỏa thuận thêm với bên sản xuất để bổ sung thêm những tính năng riêng biệt phù hợp với thị hiếu game thủ Việt Nam.

Trải nghiệm sớm webgame Trảm Ma tại trụ sở VTC Game - ảnh 1

Trảm Ma là webgame MMORPG thể loại turnbased phong cách 2.5D với tên gốc là Thượng Cổ Giáng Ma, do Skygame phát triển. Game lấy bối cảnh thần thoại thượng cổ làm đề tài chính, kể về thời kỳ hồng hoang khi mà đất trời còn hỗn độn. Để tồn tại, loài người phải hợp lực với nhau để chống lại các thế lực hung tàn. Khi phát hành Trảm Ma tại Việt Nam, VTC Game đã chọn slogan “Nhập vai đa phong cách”. Chưa biết được "đa phong cách" ở đây, theo ý của VTC Game, là những phong cách gì, tuy nhiên slogan ấy đủ để gây sự tò mò khi thị trường game Việt đang có rất nhiều MMORPG thể loại tương tự.

Trải nghiệm sớm webgame Trảm Ma tại trụ sở VTC Game - ảnh 2

Điều gây ấn tượng đầu tiên của Trảm Ma chính là đồ họa khá tốt so với nền tảng webgame, thậm chí có thể so sánh được với các tựa game client. Đồ họa của Trảm Ma khá đẹp mắt, bối cảnh chi tiết và có chiều sâu, các nhân vật được thiết kế bằng công nghệ Visual Dynamics trông khá chi tiết, đẹp mắt và chuyển động rất mượt mà.

Trải nghiệm sớm webgame Trảm Ma tại trụ sở VTC Game - ảnh 3

Về gameplay, điểm đặc biệt của Trảm Ma là người chơi hoàn toàn có thể chủ động trong trận đánh của mình, dùng skill nào, đối tượng nào ra chiêu đều phụ thuộc vào chiến thuật của người chơi. Gameplay hơi khác biệt so với thể loại turnbased đơn thuần là chỉ dàn trận và auto attack đã giúp tạo nên điểm nhấn cho Trảm Ma.

Trải nghiệm sớm webgame Trảm Ma tại trụ sở VTC Game - ảnh 4 

Theo chia sẻ của NPH, VTC Game sẽ xây dựng Trảm Ma trở thành tựa game chiến thuật kinh điển nhất nửa cuối năm 2015 và dự kiến sẽ tổ chức những giải đấu hàng tháng. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì vẫn còn rất nhiều chướng ngại vật trước mắt để nhà phát hành vượt qua.

Trước mắt, hãy cùng chờ đón Trảm Ma ra mắt chính thức vào ngày 4.9 tới đây.

Trải nghiệm sớm webgame Trảm Ma tại trụ sở VTC Game - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm