Trải nghiệm Thiên Diệu Tháp: Bản lĩnh PvE trong NKVS

0
Ngoài hơn 10 hoạt động PK để tham gia mỗi ngày, họ còn có thêm nhiều thử thách khác PvE khác để chinh phục, trong đó không thể không nhắc đến màn vượt ải Thiên Diệu Tháp.

Kể từ phiên bản mới Giang hồ tình, tất cả cao thủ võ hiệp đủ bản lĩnh đều được khiêu chiến gameplay PvE cường độ cao, theo quy tắc qua ải trước để có thể vào khiêu chiến tiếp ải sau.

 Trải nghiệm Thiên Diệu Tháp: Bản lĩnh PvE trong NKVS - ảnh 1

Hiện tại Ngạo kiếm vô song đã mở 3 Thiên Diệu Tháp, mỗi tòa tháp có 10 tầng và độ khó của các tầng ải không ngừng tăng lên dành cho game thủ chinh phục theo thứ tự yêu cầu về năng lực cao dần là Hồng Cơ Tháp, Ly Hồn ThápTrường Vũ Tháp.

 Trải nghiệm Thiên Diệu Tháp: Bản lĩnh PvE trong NKVS - ảnh 2

Yêu cầu về công lực tương ứng với các tầng tháp

Vượt tháp tiêu tốn nhiều công sức và trí tuệ

Hiện tại, các phụ bản PvE của Ngạo kiếm vô song tỏ ra khá biến hóa và phong phú trong cách chơi - Cột từ trường, quái phản dame, skill Boss bá đạo, yếu tố ngũ hành chi phối…

Trải nghiệm Thiên Diệu Tháp: Bản lĩnh PvE trong NKVS - ảnh 3 

Hồng Cơ Tháp - Khó khăn lớn đối với game thủ ngay từ tầng 3,4

Trải nghiệm Thiên Diệu Tháp: Bản lĩnh PvE trong NKVS - ảnh 4

Rất nhiều thắc mắc và kinh nghiệm vượt tháp được chia sẻ

Khi vượt tháp ngoài việc đối mặt với Boss mang hệ thống ngũ hành khác nhau đi kèm các skill chí mạng riêng biệt, người chơi còn cần phải chú ý tới các cơ quan phát lửa luôn chực chờ thiêu đốt, các cạm bẫy bất ngờ... Đó cũng là những nguyên nhân dẫn tới các trường hợp game thủ Ngạo kiếm vô song dù sở hữu nhân vật có công lực cao vẫn bị giam chân ở một tầng tháp nhất định và không ngớt than vãn về việc vượt ải quá khó.

Trải nghiệm Thiên Diệu Tháp: Bản lĩnh PvE trong NKVS - ảnh 5 

Các cơ quan từ trường sẵn sàng phát lửa thiêu đốt

Một game thủ Ngạo kiếm vô song từng vượt qua hết 10 tầng Hồng Cơ Tháp truyền lại kinh nghiệm một cách ngắn gọn, cô đọng hữu ích cho tân thủ trên diễn đàn như sau: "Tầng 1+2 dễ khỏi bàn, tầng 3 né skill Bá Đao, tầng 4 đứng 2 góc bắn NPC để không bị quái lao vào, tầng 5 chọn đứng cạnh 1 cột cơ quan bắn NPC, Tầng 6 thực thi chỉ thị theo thứ tự Huyền Vũ -> Chu Tươc -> Bạch Hổ, tầng 7 đứng xa hết tầm NPC, NPC di chuyển 1 bước mình lùi lại 1 bước, tầng 8 chú ý PK, tầng 9 đi vào 1 cột góc vuông góc 7h ăn máu + đánh quái, tầng 10 tập trung PK và né skill"

 Trải nghiệm Thiên Diệu Tháp: Bản lĩnh PvE trong NKVS - ảnh 6

Tầng 9 Lai Nghĩa Điện - chưa nhiều game thủ chinh phục được

Phần thưởng, thù lao xứng đáng

Theo ghi nhận, nguồn tài nguyên phong phú dễ khai thác là một trong những nhân tố quan trọng giúp Ngạo kiếm vô song ghi điểm trước một cộng đồng người chơi ngày càng khó tính.

 Trải nghiệm Thiên Diệu Tháp: Bản lĩnh PvE trong NKVS - ảnh 7

Cộng đồng người chơi lớn mạnh của NKVS

Bắt đầu từ level 80, thông qua tính năng vượt ải Thiên Diệu Tháp, game thủ có thêm một nguồn nhận tài nguyên cực kỳ phong phú ngoài các phần quà từ hệ thống như đăng nhập, online nhận quà. Hay là khai thác các nguồn tài nguyên giá trị khác thông qua chinh phục phụ bản, săn boss, tranh đấu gia tộc và đua top máy chủ nhận tiền mặt. Hay thu thập vật phẩm in game từ gần 10 loại giftcode: Tân Thủ, Tái Xuất Giang Hồ, Song Kiếm hợp Bích, Ngạo Kiếm Lệnh…  

 Trải nghiệm Thiên Diệu Tháp: Bản lĩnh PvE trong NKVS - ảnh 8

Quà vượt ải lần đầu, giá trị tăng theo tầng tháp

Vượt tháp đòi hỏi nhiều về sự tập trung, chiến thuật nên khi thành công, game thủ sẽ được đền đáp xứng đáng với mồ hôi và công sức đã bỏ ra. Rất nhiều điểm kinh nghiệm, tử thủy tinh, đá tinh luyện, vàng khóa, thẻ đồng đội… mỗi ngày luôn chờ các cao thủ võ hiệp chinh phục và đón nhận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm