Trải nghiệm - Thiên Long Bát Bộ 3D mobile: "Chất" nhưng chưa "đã"

0
Mặc dù cuốn hút với lối chơi và đồ họa bắt mắt nhưng game vẫn cần phải hoàn thiện nhiều để xứng đáng danh hiệu gMO "bom tấn".

Đã chính thức mở cửa thử nghiệm cho người chơi thưởng thức, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile lập tức thu hút một số lượng game thủ đông đảo bởi đồ họa bắt mắt, kho tính năng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, vẫn còn đó một số trở ngại khiến trò chơi... kém hấp dẫn.

Trải nghiệm - Thiên Long Bát Bộ 3D mobile: "Chất" nhưng chưa "đã" - ảnh 1

Giá vật phẩm đắt đỏ 

Điều lo sợ đã được tiên đoán trước, khi giá trị quy đổi Kim Nguyên Bảo (KNB) của Thiên Long Bát Bộ mobile vẫn giữ nguyên tỉ lệ "khủng": 100.000 VND cho 500 KNB. Nếu như các game thủ chưa thử qua phiên bản test, chắc chắn sẽ xem thường con số bèo bọt này. Nhưng chỉ ai đã được sống sung sướng trong 5 ngày phiên bản thử nghiệm với 10.000 KNB chắc chắn sẽ phải giật thót. 

Trải nghiệm - Thiên Long Bát Bộ 3D mobile: "Chất" nhưng chưa "đã" - ảnh 2

Trải nghiệm - Thiên Long Bát Bộ 3D mobile: "Chất" nhưng chưa "đã" - ảnh 3 Trải nghiệm - Thiên Long Bát Bộ 3D mobile: "Chất" nhưng chưa "đã" - ảnh 4

Vì ai cũng biết thậm chí là với 10.000 KNB 1 ngày (tương đương 2 triệu đồng) cũng không thấm vào đâu, vì các vật phẩm trong game đều có giá khá "chát". Ví dụ gần 400.000 đồng cho viên đá bảo thạch cấp 6, và 800.000 đồng để mua thú cưỡi vĩnh viễn... 

Phái Cái Bang tiếp tục lỡ hẹn 

Trong ngày đầu mở cửa thử nghiệm, phái Cái Bang vẫn chưa được xuất hiện, khiến không ít game thủ bất bình. Vì suy cho cùng, đây là một trong những bang phái "thương hiệu" của tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ, với nhân vật Kiều Phong được đông đảo fan yêu thích. 

Trải nghiệm - Thiên Long Bát Bộ 3D mobile: "Chất" nhưng chưa "đã" - ảnh 5

Chưa kể phái Cái Bang (máy chủ Trung Quốc), được cộng đồng game thủ đánh giá có nhiều điểm nổi trội hơn so với những phải khác, như kỹ năng sát thương cao cùng lượng máu dồi dào.   

Bên cạnh đó, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile còn gặp một số lỗi trục trặc trong ngày đầu ra mắt như lỗi đăng nhập, không thể nạp tiền hoặc lỗi mất nhân vật... khiến "dân tình" than oán khắp các diễn đàn và fanpage. 

Trải nghiệm - Thiên Long Bát Bộ 3D mobile: "Chất" nhưng chưa "đã" - ảnh 6

Trải nghiệm - Thiên Long Bát Bộ 3D mobile: "Chất" nhưng chưa "đã" - ảnh 7

Ra mắt hoành tráng với 2 máy chủ Thiên Sơn và Thái Sơn đông nghẹt người chơi, kết hợp với lối chơi cuốn hút, đậm chất kiếm hiệp của phiên bản tiền nhiệm... Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đang thể hiện tham vọng thống trị thị trường game mobile trong dịp hè 2015. Tuy nhiên trước mắt còn rất nhiều việc NPH cần khắc phục để trò chơi xứng đáng mang mác gMO "bom tấn".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm