Trải nghiệm thực tế Bách Chiến Phong Thần tại trụ sở NPH VTC Game

0
Vào ngày 9.6.2015, tại 2 cơ sở của NPH VTC Game tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã đồng thời diễn ra trải nghiệm test game Bách Chiến Phong Thần trước ngày ra mắt.

Bách Chiến Phong Thần có đồ họa khá mượt so với nền tảng web. Bên cạnh đó dù lấy bối cảnh Phong Thần Diễn Nghĩa song các chi tiết và icon trên màn hình và hướng dẫn đầy đủ giúp game thủ có thể dễ dàng nhập cuộc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Trải nghiệm thực tế Bách Chiến Phong Thần tại trụ sở NPH VTC Game - ảnh 1

Giao diện mượt mà khá dễ hiểu và thân thiện với người chơi

Điểm nổi bật của Bách Chiến Phong Thần chính là việc thể hiện rõ nét cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa và  hệ thống boss đánh quái theo điển tích Na Tra diệt Trụ Vương giúp các gamer ưa thích cốt truyện thần tiên có thể  trải nghiệm các cung bậc khác nhau và các chế độ chơi ngao du tiên cảnh..

Trải nghiệm thực tế Bách Chiến Phong Thần tại trụ sở NPH VTC Game - ảnh 2

Đánh quái ở hoạt động phụ bản

Hệ thống gameplay của game được tối ưu hóa nhưng vẫn đưa đến cho người chơi một cảm nhận rõ nét về các tính năng chính, không gây nhàm chán.

Chỉ sau một vài phút làm quen với game, bước vào sâu trong từng map và tiến dần vào trận địa Bách Chiến, tính năng đấu Boss trong game sẽ được mở rộng tối đa. Việc mang lại hệ thống boss phong phú và nhiều thể loại (như Tiên Minh, Boss Phụ Bản, Boss Dã Ngoại, Boss Thành…) mang đến đôi chút khác biệt của Bách Chiến Phong Thần so với các webgame hiện tại.

Trải nghiệm thực tế Bách Chiến Phong Thần tại trụ sở NPH VTC Game - ảnh 3

Cũng trong buổi trải nghiệm test game, bên cạnh những trải nghiệm ingame, ông Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng dự án Bách Chiến Phong Thần cũng chia sẻ về những thông tin đầy thú vị về hành trình đưa game về Việt Nam khá khó khăn, các anh em phải hoạt động hết công suất để chuẩn bị cho ngày ra game được thành công và mang đến trải nghiệm đầy thú vị cho người chơi. Tựa game này sẽ được VTC Game chính thức cho ra mắt vào ngày 13.7 tới đây. 

Mời bạn đọc xem tiếp một số hình ảnh khác của Bách Chiến Phong Thần:

Trải nghiệm thực tế Bách Chiến Phong Thần tại trụ sở NPH VTC Game - ảnh 4

Trải nghiệm thực tế Bách Chiến Phong Thần tại trụ sở NPH VTC Game - ảnh 5

Trải nghiệm thực tế Bách Chiến Phong Thần tại trụ sở NPH VTC Game - ảnh 6

Trải nghiệm thực tế Bách Chiến Phong Thần tại trụ sở NPH VTC Game - ảnh 7

Trải nghiệm thực tế Bách Chiến Phong Thần tại trụ sở NPH VTC Game - ảnh 8

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.