Trailer đậm chất điện ảnh của Just Cause 3

0
Đúng như lời hứa từ Avalanche, đoạn trailer mới nhất về Just Cause 3 sẽ khiến cho người xem phải "bùng nổ".

Hãng Avalanche tiếp tục đưa người chơi đến một "tầng mới" của Just Cause 3. Một thiên đường cho phép bạn làm bất cứ điều gì mình mong muốn hay thực hiện một bộ phim hành động, gây cấn của Hollywood mà vai chính trong phim do chính bạn đảm nhiệm. Nếu so sánh trailer của các tựa game bom tấn hiện nay như Black Ops 3 và Arkham Knight, có lẽ  trailer của Just Cause 3 có phần nhỉnh hơn về độ hoành tráng cũng như quậy phá.


Just Cause 3
sẽ diễn ra trên hòn đảo Mediterranean hư cấu còn được gọi tắt là Medici. Nhân vật chính của chúng ta Rico Rodriguez sẽ phải chống lại tên độc tài chuyên chế Di Ravello. Bản đồ trong trò chơi đã được hãng phát triển xác nhận rộng đến 1000 m2.

Tuy nhiên, trò chơi sẽ ra mắt vào dịp lễ cuối năm, tức giáng sinh. Tức là còn khá lâu nữa game thủ mới có thể quậy phá cùng Rico. Just Cause 3 dự kiến sẽ phát hành cho PC, PS4 và Xbox One.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.