Tràn ngập quà tặng tại buổi offline sinh nhật 4 tuổi Võ Lâm Chi Mộng

0
Vào ngày 31.10, Ngày hội game thủ 2015 đã thu hút hàng chục ngàn người tham dự. Đây được xem là buộc "tổng offline" của rất nhiều game thủ tại TP.HCM khi khu triển lãm quy tụ đến 20 đầu game đang được phát hành thông qua cổng 360Game.

Cũng tại Ngày hội game thủ 2015, nhà phát hành VNG đã giới thiệu về tựa game sắp được phát hành trong thời gian tới mang tên Tam Giới Đại Chiến, với slogan "Webgame tiên hiệp có 1-0-2 tại Việt Nam". Tại đây, các game thủ tham dự sự kiện đã được trải nghiệm phiên bản Việt hóa của tựa game này. Theo quan sát của Thanh Niên Game, khâu Việt hóa gần như đã hoàn tất và chỉ còn chờ VNG công bố ngày phát hành.

Tràn ngập quà tặng tại buổi offline sinh nhật 4 tuổi Võ Lâm Chi Mộng - ảnh 1

Vào buổi chiều tối cùng ngày là buổi offline mừng sinh nhật 4 tuổi của Võ Lâm Chi Mộng (trang chủ: http://vlcm.360game.vn/). Một tiếng trước khi bắt đầu chương trình, đã có rất đông game thủ xếp hàng từ rất sớm để được vào tham dự sự kiện. Quà tặng gần như tràn ngập khắp nơi khi tất cả mọi game thủ góp mặt đều nhận được quà tặng từ BTC.

Tràn ngập quà tặng tại buổi offline sinh nhật 4 tuổi Võ Lâm Chi Mộng - ảnh 2

Và không phụ lòng mong mỏi của các gamer, BTC cũng đã dọn lên một bữa tiệc thịnh soạn ngon tai ngon mắt, vừa hấp dẫn với nhiều phần thưởng hậu hĩnh dành cho người tham dự, vừa "nóng sốt" với việc công bố lộ trình và nhiều cập nhật tính năng mới cho Võ Lâm Chi Mộng trong năm 2016. 

Buổi offline sinh nhật này còn trao các phần thưởng cho Tứ Đại Mỹ Nhân xinh xắn được cộng đồng Võ Lâm Chi Mộng bình chọn.

Tràn ngập quà tặng tại buổi offline sinh nhật 4 tuổi Võ Lâm Chi Mộng - ảnh 3


Sĩ Thanh trình diễn ca khúc Don't Want You

 
 Please Go - Sĩ Thanh

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.