Tree of Savior khởi động closed beta lần 2 trong tháng 10

0
Game MMO rất được chờ đợi Tree of Savior sẽ chính thức closed beta lần thứ 2 ngay trong tháng 10 này.

Tree of Savior, "kẻ kế thừa" tinh thần của Ragnarok Online là một trong những game MMO rất được mong chờ của năm 2015. Sở dĩ gọi như vậy là vì Tree of Savior và Ragnarok Online đều do nhà thiết kế game Hak Kyu Kim phát triển. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có nhiều điểm tương đồng với Ragnarok Online như: thế giới mở rộng lớn, góc nhìn được đặt trên cao, đồ họa 2.5D cùng nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương...


Trailer chính thức của Tree of Savior

Theo nhà sản xuất IMC Games của Hàn QuốcTree of Savior sẽ mang đến cho game thủ... 80 lớp nhân vật khác nhau và tận... 200 con trùm cùng rất nhiều nội dung hấp dẫn khác. Trong đợt closed beta lần 2 này, IMC Games sẽ mở cửa thêm cho 5000 game thủ đầu tiên đăng kí, 5000 game thủ từ đợt closed beta đầu tiên sẽ được đặt cách tham gia.

Tree of Savior hiện vẫn chưa có ngày open beta tại Hàn Quốc cũng như ngày ra mắt chính thức. 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.