Triad wars: Xâm nhập thế giới ngầm Hồng Kông

0
Triad wars là một game hành động thế giới mở dành riêng cho chơi online, mô tả thế giới ngầm tại đặc khu Hồng Kông, một đề tài quá đỗi quen thuộc với những ai từng mê... phim truyền hình TVB.

Hãng phát triển United Front Games đã chính thức công bố Triad wars, game hành động thế giới mở mới nhất của hãng này. Theo đó, Triad wars là là phiên bản kế tiếp (sequel) của tựa game hành động thế giới mở Sleeping dogs ra mắt vào năm 2012, tuy nhiên, Triad wars sẽ hoàn toàn tập trung vào chế độ chơi mạng, gần như là một game online.

Vẫn lấy bối cảnh tại thành phố Hồng Kông sầm uất, Triad wars tập trung vào cuộc chiến của các băng đảng xã hội đen khét tiếng. Không còn cảnh sát chìm Wei Shen, trong Triad wars, bạn sẽ vào vai một tay giang hồ thực thụ, gầy dựng đế chế hùng mạnh cho mình nhằm xưng hùng xưng bá thế giới ngầm.

Triad wars: Huyết chiến hội Tam Hoàng

(Ảnh: All Games Beta)

Dĩ nhiên, muốn vang danh trên khắp các đường phố Hồng Kông, nấm đấm không thôi là chưa đủ, bạn phải sử dụng đầu óc bản thân. Do đó, Triad wars cũng tập trung vào các hoạt động kinh doanh, làm ăn phi pháp để sinh lợi đồng thời bành trướng thế lực trước các băng đảng cạnh tranh. Kế thừa Sleeping dogs, trong Triad wars, bạn sẽ được lái xe tung hoành ngang dọc, thực hiện các nhiệm vụ đa dạng khắp thành phố rộng mở, cũng như thi triển những màn võ thuật cùng những pha đấu súng đậm chất “gun fu” (những pha đấu súng pha trộn võ thuật, theo kiểu phim hành động Hồng Kông - TNG).

Triad wars do United Front Games và Square Enix London Studios đồng phát triển, game dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2015, độc quyền trên hệ máy PC.

Ngay bây giờ, bạn đã có thể đăng kí tham gia closed beta tại trang chủ của game.

Trailer game Triad wars 

Một số hình ảnh của Triad wars:

Triad wars: Huyết chiến hội Tam Hoàng

Triad wars: Huyết chiến hội Tam Hoàng

Triad wars: Huyết chiến hội Tam Hoàng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm