True Sight - Phim tài liệu miêu tả sự cạnh tranh khốc liệt giải The International 8

3 Thanh Niên Online
Khi giải đấu The International 8 của bộ môn Dota 2 kết thúc vào tháng 25.8.2018 thì mới đây Valve vừa tung phim tài liệu True Sight về giải đấu này.
Dota 2

True Sight là phim tài liệu được giới thiệu để kể về hành trình của những đội vô địch các giải đấu quan trọng trong năm của bộ môn Dota 2 như The International và Major. Thông thường, bộ phim này sẽ đề cập đến áp lực của các đội tuyển khi tham dự những giải đấu danh giá của Valve.

Và trong bộ phim True Sight mới ra mắt mới đây đã miêu tả về trận chung kết giải đấu The International 8. Trong đó trận chung kết tổng này đang được nhiều người đánh giá là trận chung kết hay nhất trong lịch sử đấu trường chuyên nghiệp Dota 2. Và bộ phim này đã lột tả được những căng thẳng mà các đội tuyển phải trải qua tại giải đấu quan trọng nhất trong năm.

Tất nhiên việc miêu tả các đội tuyển phải đối mặt với stress như thế nào khi thi đấu TI8 thì trung tâm bộ phim còn kể về 2 tuyển thủ Ceb và N0tail của đội tuyển OG. Cả 2 tuyển thủ này đều giữ vững được sự điềm tĩnh cần thiết cùng các thành viên còn lại để có thể vượt qua giải đấu này.

Trong suốt bộ phim, mọi người có thể biết được các áp lực từ mọi hướng mà các tuyển thủ chuyên nghiệp phải đối mặt. Nhưng tới gần cuối phim thì mọi người mới hiểu được sự đền đáp thật sự khi các thành viên của đội tuyển OG khi đánh bại PSG.LGD với tỉ số chung cuộc là 3 - 2. Khi giành chiến thắng, các tuyển thủ đã cùng vỡ òa ôm lấy nhau với những giọt nước mắt hạnh phúc.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Dota 2 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hạ Tiên

Hạ Tiên

N0tail giờ mới được trả công xứng đáng
Hoài Bảo

Hoài Bảo

dài 1 tiếng đồng hồ, valve càng ngày càng làm phim quá chất lượng
Trúc Lan

Trúc Lan

video này làm chất qué, mãi ủng hộ valve

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).