Trường Ca Môn và Tàng Kiếm không thực sự hot?

9 Thanh Niên Online
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp update hai môn phái này, nhưng liệu họ đủ mạnh hay không để thu hút game thủ Việt?
Mới đây, cộng đồng game thủ đã khá ngạc nhiên với bảng xếp hạng top lực chiến Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile mới nhất tại Trung Quốc, do một game thủ chia sẻ. Theo người chơi tên Phúc, chiếu theo bảng xếp hạng này, cộng đồng game thủ Trung Quốc đang đánh Thiên Vương rất nhiều, tiếp theo sau là Thúy Yên và Võ Đang.
Trường Ca Môn và Tàng Kiếm không thực sự hot? - ảnh 1
Theo con số sơ lượt mà game thủ này theo dõi, trong top 100 lực chiến server, Thiên Vương chiếm tới 31%, Thúy Yên và Võ Đang ngang nhau với 24 %. Tiếp nối theo sau lần lượt là Ngũ Độc (11%), Nga Mi, Cái Bang, Đường Môn và Thiếu Lâm giảm sút nghiêm trọng.
Trường Ca Môn và Tàng Kiếm không thực sự hot? - ảnh 2
Trường Ca Môn và Tàng Kiếm không thực sự hot? - ảnh 3
Điều đáng tiếc là trong top 100 này, hoàn toàn không có sự xuất hiện của Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang. Những người chơi cấp độ cao dường như đã quen thuộc với những môn phái ra mắt trước, nên việc họ không mạnh dạn chuyển qua Trường Ca Môn hay Tàng Kiếm Sơn Trang cũng là điều dễ hiểu. 
Trường Ca Môn và Tàng Kiếm không thực sự hot? - ảnh 4
Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến khác cho rằng, xét về sát thương, Tàng Kiếm Sơn Trang không thực sự nổi bật, lại là dòng cận chiến nên sẽ khó khăn trong hỗn chiến, lượng khống chế cũng ít. Còn Trường Ca Môn chỉ đơn thuần là một hỗ trợ thiên về khống chế, sát thương, nên tỷ lệ lựa chọn cũng hạn chế.
Trường Ca Môn và Tàng Kiếm không thực sự hot? - ảnh 5
Trường Ca Môn và Tàng Kiếm không thực sự hot? - ảnh 6
Dẫu vậy, đây mới chỉ là con số đơn thuần từ phía game thủ. Để hiểu rõ sức mạnh của một môn phái không phải chuyện dễ dàng. Chắc chắn, Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang sẽ gây ra nhiều "biến lớn" cho VLTK Mobile thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Trang

Khánh Trang

Có vẻ yếu nhỉ
L.da.Vinci

L.da.Vinci

chả ham gì phái mới cho lắm
Tường Minh

Tường Minh

Không hot lắm
Chiến

Chiến

Hoang mang quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.