Trương Phi - Huyền thoại về tiếng thét khiến kẻ thù vỡ mật

0
Đơn thương độc mã đối mặt với đội quân Tào hùng mạnh, chỉ một tiếng thét của Trương Phi cũng đủ khiến tướng địch hoảng hốt ngã ngựa, vỡ mật mà lìa đời.

Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, La Quán Trung đã miêu tả Trương Phi với ngoại hình dữ tơn, râu tóc dựng ngược, cưỡi tuấn mã Ô Chuy tay cầm xà mâu nặng hơn trăm cân. Trấn giữ cầu Trường Bản, bảo vệ cho Lưu Bị rút lui, tiếng thét của Trương Phi đã khiến tướng Tào, Hạ Hầu Kiệt vỡ mật mà chết.

Trong Công Thành Chiến, tiếng thét đầy uy lực của Trương Phi đã biến thành tuyệt chiêu Phá Đảm cực kỳ bá đạo. Không chỉ khiến ba đội quân ngẫu nhiên mất một lượng lính, kỹ năng Phá Đảm từ Trương Phi còn khiến cho mục tiêu suy giảm sĩ khí, lập tức bại vong.


Kỹ năng Phá Đảm của Trương Phi.

Các game thủ có thể tham khảo thông tin tổng quan về tướng Trương Phi tại: http://diendan.ctc.360game.vn/showthread.php?t=6560794

Luôn đi tiên phong trong chiến trường vượt ải hay Quốc chiến, Trương Phi thực sự là Võ tướng đắc lực với mọi game thủ trên bước đường chinh chiến thiên hạ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.