Truy Kích tấn công vào thị trường game Indonesia

0
Truy Kích mặc dù ra mắt không lâu nhưng đã gặt hái được nhiều thành công và có cộng đồng game thủ đông đảo.

Đối với game thủ Việt chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Truy Kích, một webgame bắn sáng ăn khách nhất ở thời điểm hiện tại. Chưa dừng ở đó, Truy Kích đã và đang lấn sân sang một thị trường khác, vượt ngoài quốc gia hình chữ S với tham vọng chinh phục bạn bè quốc tế.

Truy Kích tấn công vào thị trường game Indonesia - ảnh 1

Vào ngày 4.3.2016 có nhiều thông tin rộ lên về một tựa game mang tên là First Blood. Theo xác nhận của Thanh Niên game, đây là một webgame bắn súng đã bắt đầu mở cửa thử nghiệm tại thị trường Indonesia. Trên hết đây không hẳn là một cái tên quá xa lạ gì với cộng đồng game thủ Việt, vì trang chủ của First Blood đã nói lên tất cả. Từ hình ảnh, lối chơi cho đến trailer của game đều được lấy hoàn toàn từ Truy Kích.

[mecloud]XKWA9PoN7k[/mecloud]

Trailer chính thức của First Blood

Nhà phát hành chính thức của Truy Kích cũng đã xác nhận First Blood chính là sẳn phẩm xuất ngoại của mình và trên hết là nắm giữ quyền vận hành tựa game đình đám trên. Được biết Indonesia chính là thị trường “máu mặt” đầy tiềm năng về mảng game FPS. Hiện tại First Blood đang tiến đến giai đoạn Closed Beta cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho game thủ của mình.

Truy Kích tấn công vào thị trường game Indonesia - ảnh 2

Với việc mang Truy Kích tấn công vào thị trường Indonesia, đã khẳng định phần nào về “tiềm lực” mạnh mẽ mà ông hoàng webgame bắn súng. Từ đó tăng thêm động lực và truyền lửa cho các nhà phát hành khác, phấn đấu để có thể vươn lên và mang những “đứa con tinh thần” của mình sang khắp thị trường Đông Nam Á lớn mạnh.

Truy Kích tấn công vào thị trường game Indonesia - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm