'Truyền nhân' của Dynasty Warriors ấn định ra mắt vào giữa tháng 1.2017

0
Three Kingdoms: Blade là tựa game nhập vai phong cách Tam Tuốc, được đánh giá là một 'Dynasty Warriors phiên bản di động'.

Three Kingdoms: Blade là tựa game mobile nhập vai ARPG, do Creative Lab phát hành. Sản phẩm sử dụng cốt truyện Tam Quốc nổi tiếng một thời, nhưng hoàn toàn phá cách ở lối chơi.

Three Kingdoms: Blade ấn định ngày ra mắt

Được mệnh danh là một Dynasty Warriors phiên bản di động, Three Kingdoms: Blade cho phép người chơi hóa thân vào các nhân vật Tam Quốc đầy dũng mãnh, cùng vượt qua hàng trăm phó bản trong game. Người chơi có thể đi theo cả 2 lựa chọn, phát triển những nhân vật mình yêu thích, hoặc tìm kiếm những nhân vật mới trong game, thông qua yếu tố thu thập mảnh ghép. Lối chơi của game khá giống với tựa game Marvel: Future Fight đang rất nổi tiếng.

Three Kingdoms: Blade ấn định ngày ra mắt

Three Kingdoms: Blade ấn định ngày ra mắt

Sản phẩm được đánh giá cao nhờ công nghệ Unreal Engine 4. Các nhân vật trong game không chỉ thể hiện được khí phách ngang tàng, mạnh mẽ của các tướng Tam Quốc thời xưa, mà còn thể hiện bản sắc hành động đậm chất chân thực trong từng phong cách đánh riêng biệt.

Three Kingdoms: Blade ấn định ngày ra mắt

Three Kingdoms: Blade dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 13.1.2017 tại thị trường Hàn Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Được xem là sự kiện livestream nhằm thay thế nội dung tại E3, Ubisoft Forward sẽ hé lộ nhiều thông tin quan trọng về các tựa game cũng như kế hoạch của Ubisoft trong nửa cuối 2020.