'Truyền nhân PUBG' lọt top game chơi nhiều nhất trên Steam

2 Thanh Niên Online
Dù mới chỉ ra mắt trên Steam, thế nhưng Ring Of Elysium đã có được chỗ đứng tương đối vững chắc với lượng người chơi đông đảo và ổn định.

Ring Of Elysium là game online có đề tài sinh tồn được phát triển dựa trên cảm hứng từ PUBG, trò chơi được Tencent giới thiệu vào tháng 11.2017 và nhanh chóng được xưng tụng là "truyền nhân của PUBG". Trò chơi cũng đã được Tencent Games lên kế hoạch phát hành trên Steam ở phạm vi toàn thế giới.

'Truyền nhân PUBG' lọt top game chơi nhiều nhất trên Steam - ảnh 1

Xét về tổng thể, Ring Of Elysium có lối chơi tương tự PUBG, và có thể được coi là phiên bản "PUBG của Trung Quốc". Dù vậy, trò chơi vẫn có thêm một số cải tiến so với PUBG, mà trong đó đáng kể nhất phải đến yếu tố cho phép người chơi phá hủy môi trường. Không chỉ có vậy, trò chơi còn giới thiệu thêm nhiều loại phương tiện mới, mà trong đó có thể nhắc tới như xe tăng, tàu lượn,... Ngoài ra, Ring Of Elysium còn có thêm tính năng cho phép người chơi thi đấu dưới nước. Về chế độ chơi, sản phẩm này cũng giới thiệu các Mode chơi sinh tồn y hệt như trong PUBG, với tối đa 100 người cùng tham chiến trong một trận đấu.

'Truyền nhân PUBG' lọt top game chơi nhiều nhất trên Steam - ảnh 2

Ring Of Elysium đã được mở cửa trên Steam vào ngày 20.9 vừa qua, và với việc được phát hành hoàn toàn miễn phí, trò chơi này đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Chỉ sau vài ngày ra mắt, Ring Of Elysium đã có tên trong top 10 bảng xếp hạng game nhiều người chơi do Steam thống kê, có thể nói rằng đây là khởi đầu khá thuận lợi cho sản phẩm này.

'Truyền nhân PUBG' lọt top game chơi nhiều nhất trên Steam - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Diễm

Hồng Diễm

Hehe bao giwof thì mở ở SEA đây
Hoàn Châu

Hoàn Châu

Game này hay hơn pubg mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm