Truyện tranh "Cổ tích @U" vui nhộn của Audition

0
Bộ truyện tranh quảng bá tính năng kết hôn và sinh con “Cổ tích @U” của game Audition gây ấn tượng với nội dung nhẹ nhàng và không kém phần hài hước.

Kết hôn và sinh con cái là những tính năng cực kỳ quan trọng trong việc gắn kết cộng đồng của Audition. Nhiều cặp tình nhân trong trò chơi đã "game ảo tình thật", trở thành những cặp đôi vợ chồng hạnh phúc ngay cả bên ngoài cuộc sống thực. Gần đây nhất là đám cưới của cặp đôi “Chick & Max” , hai bạn trẻ  xuất thân từ Clan/Fam LoveMode.

Truyện tranh Cổ tích @U vui nhộn của Audition - 01

Chick và Max nhận lời chúc phúc từ cộng đồng 

Lê Hoàng và Nguyễn Thị Phương Thúy hay nickname  “Chick & Max”  đã có thời gian khá dài làm mưa làm gió trong các ván nhảy đôi khiến nhiều người chơi ngưỡng mộ. Cặp đôi “Chick & Max” chỉ là một trong rất nhiều những cặp đôi có hậu trong Audition và đó là minh chứng rõ ràng nhất xóa tan định kiến “Yêu nhau trong Game chỉ là ảo” của xã hội. Cũng nhân dịp này, Audition tung phần kết bộ truyện tranh quảng bá tính năng kết hôn và sinh con - “Cổ tích @U” -  với kết cục vô cùng hài hước.

Truyện tranh Cổ tích @U vui nhộn của Audition - 03

Truyện tranh Cổ tích @U vui nhộn của Audition - 03

Xem trọn bộ tại đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.