Tựa game Gothic Heir of Light sắp ra mắt phiên bản Việt hóa

0 Thanh Niên Online
Từ nay đến 17/12, người chơi đã có thể đăng ký trước cho bản cập nhật dành riêng cho game thủ Việt để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.
Được nhào nặn dưới tay Funflow và GAMEVIL, Heir of Light mang tới một concept hoàn toàn mới lạ đối với một tựa game nhập vai thu thập anh hùng. Khoác lên mình một tấm áo Gothic đen tối, tựa game này đã được chăm chút đến từng chi tiết để không đi ngược lại với chủ đề ma mị của mình, từ cốt truyện, đồ họa đến âm thanh trong game. Với Heir of Light, bạn sẽ phải choáng ngợp với sự u ám và ma quái ngay khi bước chân vào thế giới của các giáo đường và chiến địa đầy tang thương đậm chất màu sắc trung cổ.
Tựa game Gothic Heir of Light sắp ra mắt phiên bản Việt hóa - ảnh 1
Heir of Light mang đến một hệ thống nhân vật phong phú, chia thành 4 class chính: DPS, Supporter, Healer và Tanker. Tất cả đều ẩn dưới danh “tùy tùng” dưới trướng người thừa kế ánh sáng. Tính chiến thuật của tựa game này cũng được đẩy lên tối đa, với các hệ thống Mark (dấu ấn), các combo kỹ năng chiến đấu cùng hệ thống Rune (Ấn Thạch) phức tạp. Với nhiều chế độ chiến đấu khác nhau trên cùng một chiến địa, đây sẽ là một tựa game ngốn không ít thời gian và chất xám của người chơi.
Tựa game Gothic Heir of Light sắp ra mắt phiên bản Việt hóa - ảnh 2
Nếu vẫn chưa từng chơi thử qua tựa game này, thì đây là lời khuyên dành cho bạn. Đừng chờ đến khi Heir of Light ra mắt bản Việt hóa mới bắt đầu tải về, bởi đây chính là thời điểm thuận lợi nhất để trải nghiệm tựa game này. Bởi để lót đường cho bản cập nhật sắp tới, cũng như chuẩn bị cho mùa lễ hội lớn nhất trong năm, Heir of Light đang rộng tay mang đến rất nhiều sự kiện và phần thưởng đăng nhập hot cho người chơi. Từ nay đến khi bản cập nhật mới ra mắt, bạn vẫn có thể tải game và nhận ngay 2 Transcendent Summon Stone cùng 1000 Special Summon Stone, với cơ hội lớn để hiệu triệu ra tùy tùng cấp cao mà không cần mất quá nhiều công sức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm