Tưởng sập game, hóa ra bảo trì mà không thông báo

0 Thanh Niên Online
Liên tiếp không đăng nhập được vào server vào tối ngày chủ nhật và sáng thứ 2, game thủ cứ đinh ninh rằng Hero Combo đã sập, cho đến khi nhận thông báo bảo trì quá trễ.

Vừa qua, không ít game thủ Hero Combo đã cảm thấy lo ngại về việc suốt thời gian dài không thể đăng nhập được vào server. Theo một số game thủ, kể từ tối khuya ngày 2.4 (tối chủ nhật) cho tới sáng thứ 2 (3.4), tất cả các server trong game mobile Hero Combo liên tục báo lỗi, trì hoãn đăng nhập, lỗi chập chờn. Kèm theo đó, thông báo này yêu cầu người chơi "hãy thử lại", nhưng không ai có thể đăng nhập được vào game.

Tưởng sập game, hóa ra bảo trì mà không thông báo - ảnh 1
Tưởng sập game, hóa ra bảo trì mà không thông báo - ảnh 2

Liên tục trong thời gian đó, nhiều người chơi cho rằng, tựa game này đã bị sập server, thậm chí đồn thổi cả việc game... đóng cửa. Ngay khi nhận được phản ánh của game thủ, đội ngũ vận hành Hero Combo của ME Corp đã có phản hồi là : "game tạm thời bảo trì để nâng cấp hệ thống, mọi người tạm thời sẽ không vào được game"

Tưởng sập game, hóa ra bảo trì mà không thông báo - ảnh 3

Theo cộng đồng game thủ, việc bảo trì không thông báo trước, cho tới khi game thủ kêu thì mới thông tin trên Fanpage như vậy khiến người chơi không thể chủ động trước trong các hoạt động trong game, cũng như ảnh hưởng không nhỏ tới lợi ích của người chơi sau này.

Tưởng sập game, hóa ra bảo trì mà không thông báo - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Với việc PlayStation 5 và Xbox Series X ra mắt vào mùa lễ này, năm 2020 được cho là một trong những năm lớn nhất trong lịch sử ngành game. Trong khi nhiều game thủ đang mong chờ thế hệ máy chơi game tiếp theo, thì năm nay đã chứng kiến sự ra mắt của các game được giới phê bình đánh giá cao trên các nền tảng hiện tại, đặc biệt là 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020 được liệt kê trong bài viết này.