Tương tác cùng trailer live-action của Middle-earth: Shadow of War

6 Thanh Niên Online
Cùng đến với đoạn trailer live-action tương tác được đầu tư công phu của "bom tấn" game hành động Middle-earth: Shadow of War.
Sau khi tung ra trailer live-action rất ấn tượng cho tựa game hành động Middle-earth: Shadow of War thì mới đây, Warner Bros. Interactive Entertainment đã ra mắt trailer live-action mở rộng cho trò chơi mang tên Campaign That Never Forgets.
Trailer live-action mở rộng của Middle-earth: Shadow of War
Được biết trailer live-action của game được chỉ đạo bởi Neil Huxley (Avatar, Watchmen) và quay bởi Fabian Wagner, đạo diễn hình ảnh của Game of Thrones. Bạn đọc có thể xem và tương tác với trailer game bằng cách lựa chọn những quyết định của riêng mình tại đâyMiddle-earth: Shadow of War lấy bối cảnh những sự kiện giữa The Hobbit và The Lord of the Rings, game dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 10.10 năm nay trên PC, PS4 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tổ

Tổ

Series game hay nhất về chúa nhẫn
Bích Diệp

Bích Diệp

đỉnh của đỉnh
Giảng

Giảng

fan chúa nhẫn điểm danh
Gia Phúc

Gia Phúc

quá đỉnh
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.