Tửu Lầu - chốn dừng chân thú vị trong Thiên Long Bát Bộ 3D

0
Trên đường hành hiệp trượng nghĩa, lang bạt kỳ hồ, không hiếm khi các vị anh hùng phải chọn Khách Điếm hay Tửu Lầu làm nơi dừng chân nghỉ ngơi.

 Trong Thiên Long Bát Bộ 3D, ngoài việc cung cấp những món ăn ngon, giúp cho các anh hùng lấy lại năng lượng chuẩn bị cho cuộc hành tẩu tiếp theo, Tửu Lầu còn giúp cho người chơi thu hoạch thêm một lượng tiền đồng, kinh nghiệm và nguyên liệu không nhỏ. 

Tửu Lầu - chốn dừng chân thú vị trong Thiên Long Bát Bộ 3D - ảnh 1

Tửu Lầu giúp người chơi thu thập lợi ích không nhỏ

Tửu Lầu được chia làm 5 cấp, gồm 10 bàn. Khi đạt đủ cấp độ yêu cầu người chơi sẽ mở được bàn tiệc tương ứng, ngoài ra có một số bàn lấy cấp VIP làm điều kiện mở. Thực đơn trong Tửu Lầu có 3 loại, tương ứng với các lợi ích thu thập được gồm đồng, kinh nghiệm và nguyên liệu để chế tạo thuốc, trang sức. Thời gian chế biến món ăn cũng khá công phu, món ít nhất mất 30 phút và món lâu nhất cũng phải lên đến 8 tiếng đồng hồ.

 Tửu Lầu - chốn dừng chân thú vị trong Thiên Long Bát Bộ 3D - ảnh 2

Thực đơn Tửu Lầu

Nhiều game thủ đã “bỏ nhỏ” vài mẹo hay khi làm thức ăn để thu được nhiều lợi ích nhất: nếu người chơi làm 8 lần 30 phút thì kinh nghiệm nhận được tương đương với 4 giờ nhưng tiền đồng và nguyên liệu thì ít hơn. Vì thế nên chọn những thức ăn có thời gian nấu nướng càng lâu càng tốt để thu thập nhiều phần thưởng.

Sau khi “Lên món”, người chơi có thể chờ hết thời gian làm món để thưởng thức, hoặc nếu “đói quá” có thể sử dụng Kim Nguyên Bảo để hoàn thành nhanh món ăn. Món “ngon” hay “dở”, phần thưởng nhiều hay ít đều phụ thuộc vào thời gian làm món và một chút may mắn khi món ăn hoàn tất.

Ngoài việc tự làm món ăn đãi khách, người chơi cũng có thể ghé thăm Tửu lầu của bạn hữu. Khi ghé thăm, người chơi sẽ “được ăn, được nói, được gói đem về” vì ngoài việc tăng kinh nghiệm cho Tửu Lầu của bản thân, người chơi sẽ nhận được chút quà là sản lượng của hảo hữu.

 Tửu Lầu - chốn dừng chân thú vị trong Thiên Long Bát Bộ 3D - ảnh 3

Người chơi có thể ghé thăm tửu lầu của bạn hữu

Tửu Lầu không những giúp người chơi thu hoạch được không ít, lại có thêm những khoảng thời gian thư giãn vui vẻ. Nếu đã hành tẩu giang hồ trong Thiên Long Bát Bộ 3D, chớ bỏ quên chốn nghỉ ngơi quen thuộc là Tửu Lầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm