Túy tiêu dao Closed Beta vào ngày 11.9

0
Active Gaming và Netgame Asia công bố hợp tác phát hành tựa game này.

Netgame Asia là nhà phát hành tựa game tiên hiệp Thục sơn kỳ hiệp, game nhảy Sành điệu online... đình đám một thời. Đầu năm 2014, sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, nhà phát hành này đột ngột công bố sẽ cho ra mắt dự án MMORPG 3D mang tên Thục sơn kỳ hiệp 2: Túy tiêu dao. Tuy nhiên sau đó, tựa game này lại xuất hiện với tên nhà phát hành mới có trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh: Active Gaming. Thông tin này đã gây không ít "hoang mang" trong cộng đồng game thủ. 

Sau tuần lễ Alpha Test được xem là khá thành công, ngày 5.9.2014, Active Gaming và Netgame Asia chính thức công bố thông tin hợp tác phát hành Túy tiêu dao (Thục sơn kỳ hiệp 2). Theo đó, game sẽ Closed Beta không reset vào ngày 11.9.2014.

Thông tin chi tiết: http://ttd.agaming.vn/ 

Thông tin game

Túy tiêu dao là game online 3D thuộc thể loại MMORPG với 5 lớp nhân vật Thanh Thành, Nga My, Phật Môn, Bách Hoa, Tiên Cầm đại diện cho Ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Game xoay quanh cốt truyện về một thế giới tiên hiệp kỳ bí được gọi là Tam Giới (ba thế giới Người - Tiên - Ma) và người chơi phải nhập vai để tu luyện qua nhiều cấp độ nhằm tạo dựng được tên tuổi, tham gia vào những cấm địa bí mật, thành lập các bang hội vang danh, chiến đấu đối kháng rực lửa (PVE, PVP) hoặc gia nhập những trận chiến khốc liệt theo thể loại MOBA trên toàn cõi Tam Giới. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.