Tuyển Crossfire Việt Nam có khả năng bị loại khỏi WCG 2013

0
Đến hẹn lại lên, giải đấu Thể thao điện tử World Cyber Games (WCG) 2013 lại tiếp tục được tổ chức tại Côn Sơn, Thượng Hải (Trung Quốc) từ 28.11 đến 1.12.2013.

Tại kỳ WCG 2012, đoàn Thể thao điện tử Việt Nam đã gặt hái được một số thành công nhất định với chức Á quân của Freedom và hạng 4 của Anubis. Năm nay Việt Nam vẫn tiếp tục tham gia với hai nội dung thế mạnh của mình là Crossfire World of tanks. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư tốt hơn trước, đoàn Việt Nam được kỳ vọng sẽ làm được nhiều hơn so với năm ngoái.

Các trận đấu đầu tiên đã chính thức khởi tranh từ ngày 28.11 và đội Anubis Immortals của World of tanks được “lĩnh ấn tiên phong” cho đoàn Việt Nam bằng các trận đấu với các đối thủ tại bảng C. Ngày thi đấu đầu tiên kết quả như sau:

Tuyển Crossfire Việt Nam có khả năng bị loại khỏi WCG 2013 - ảnh 1

Kết thúc ngày thứ nhất đội Anubis Immortals đã thắng đội CPC đến từ Pháp với tỉ số 3 – 0, nhưng phải chịu thất thủ 0-2 trước đối thủ Úc.

Tuyển Crossfire Việt Nam có khả năng bị loại khỏi WCG 2013 - ảnh 2
Đội Anubis Immortals tại WCG 2013

Trong khi đó đội Freedom của bộ môn Crossfire lại thi đấu không tốt, để thua cả 2 trận trong ngày 29/11, các quốc gia khác đều có sự đầu tư kỹ lưỡng nên cơ hội để Freedom bảo vệ được thành tích của năm trước rất mong manh.

Tuyển Crossfire Việt Nam có khả năng bị loại khỏi WCG 2013 - ảnh 3
Đội hình của Freedom

Tất cả vẫn còn ở phía trước và chúng ta có thể hy vọng đoàn Thể thao điện tử Việt Nam sẽ làm nên những điều thần kỳ tại Côn Sơn năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm