Tuyển thủ LMHT nói gì về công nghệ cách âm White Noise ?

0
Bạn có biết GPL mà Hè 2015 là lần đầu tiên giải đấu khu vực Đông Nam Á áp dụng công nghệ cách âm White Noise. Vậy White Noise là gì? Tác dụng ra sao? Và tuyển thủ nói gì về nó? Hãy cùng Thanh Niên Game tìm hiểu nhé.

White Noise hay Tiếng Ồn Trắng là công nghệ dùng để cách âm triệt để khi game thủ, giúp họ tập trung thi đấu mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn từ người hâm mộ hay bình luận viên. Vậy White Noise là gì? Nếu xem TV lúc mất sóng hoặc mất đài thì chắc chắn bạn đã từng nghe âm thanh này mà không biết nó là Tiếng Ồn Trắng. Tại sao White Noise lại được áp dụng vào thể thao điện tử hay thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp?

Theo khoa học nghiên cứu, White Noise rất hữu ích trong việc giúp người dùng tập trung hơn và còn là liệu pháp trị mất ngủ. Việc áp dụng công nghệ được thực hiện như sau:

  • Tiếng Ồn Trắng sẽ được phát ra từ tai nghe chính của tuyển thủ.
  • Ngoài tai nghe chính, tuyển thủ còn phải đeo một tai nghe cách âm.
  • Micro tuyển thủ sử dụng là loại điều hướng, những âm thanh từ khán giả hay bình luận viên đều không thể lọt vào.

Qua đoạn video phóng sự sau, Thanh Niên Game sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về công nghệ này cũng như các tiêu chuẩn quốc tế áp dụng vào việc thi đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.