Tuyệt tác tu tiên Closed Beta không reset vào ngày 24.9

0
Tuyệt tác tu tiên, webgame tiên hiệp có đồ họa Q-style do CMN Online phát hành, sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta không xóa nhân vật từ ngày 24.9 sắp tới.

Thanh Niên Game - CMN Online phát hành Tuyệt tác tu tiên

Trong giai đoạn Closed Beta này, các máy chủ của Tuyệt tác tu tiên sẽ mang tên danh lam thắng cảnh nổi tiếng Việt Nam, mở màn là Vịnh Hạ Long, sau đó sẽ là một loạt các địa điểm quen thuộc như Chợ Bến Thành, Động Phong Nha, Ngũ Hành Sơn, Chùa Một Cột... Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của trò chơi như: hệ thống thành lập tiên minh, hệ thống thị trường, hệ thống pet, hệ thống thành tựu, PVP liên server cùng nhiều dạng phụ bản, hoạt động hàng ngày khác...

Clip skill Phi vũ

 Clip skill Bích lạc

Clip skill Cuồng chiến

Clip skill Vũ thiên

Tuyệt tác tu tiên có tên gốc là Lục giới tiên tôn do Mingchao sản xuất. Game được đánh giá rất cao tại xứ sở gấu trúc. Phát hành tại thị trường Việt Nam, CMN Online mong muốn sản phẩm sẽ mang đến cảm giác "thoải mái như tiên" cho cộng đồng game thủ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.