Tuyệt Thế Võ Lâm - Game kiếm hiệp Kim Dung mở hẹn ước, chuẩn bị ra mắt

0 Thanh Niên Online
Các game thủ tham gia hẹn ước Tuyệt Thế Võ Lâm sẽ có cơ hội nhận được trang bị tử kim và nhiều phần quà khác hỗ trợ việc cày cuốc.

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Hiện tại, Tuyệt Thế Võ Lâm đã mở hẹn ước cho cộng đồng game thủ với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tuyệt Thế Võ Lâm - Game kiếm hiệp Kim Dung mở hẹn ước, chuẩn bị ra mắt - ảnh 1

Bước vào thế giới võ hiệp trong game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập một trong 3 môn phái, từng bước luyện tập các loại võ công thượng thừa, sau đó tham gia vào các nhiệm vụ, chiến đấu và tìm kiếm kỳ ngộ để trở thành cao thủ khoáng thế. Với bối cảnh võ lâm đại loạn, chắc chắn Tuyệt Thế Võ Lâm sẽ tạo ra nhiều thú vị cho game thủ tham gia trải nghiệm.

Tuyệt Thế Võ Lâm - Game kiếm hiệp Kim Dung mở hẹn ước, chuẩn bị ra mắt - ảnh 2

Bên cạnh những tính năng cày cuốc kinh điển của dòng game nhập vai võ hiệp, Tuyệt Thế Võ Lâm còn mang đến những hoạt động riêng biệt như Săn Bảo Vật, Săn Boss Ngũ Tuyệt, cơ chế cộng điểm tiềm năng,... Nhìn chung, Tuyệt Thế Võ Lâm là một sản phẩm đáng để chờ đợi nếu như game thủ là người yêu thích cốt truyện Kim Dung.

Tuyệt Thế Võ Lâm - Game kiếm hiệp Kim Dung mở hẹn ước, chuẩn bị ra mắt - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về Tuyệt Thế Võ Lâm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.