U ám kinh dị với Fatal frame 5 trên Wii U

0
Trailer phiên bản thứ 5 của dòng game kinh dị Fatal Frame đã ra mắt các tín đồ có thần kinh “thép”, và kèm theo đó là đoạn video gameplay làm thót tim 2 “bóng hồng” cực kỳ dễ thương.

Các fan hâm mộ game Nhật Bản có thể dự đoán được những tựa game sẽ sớm có mặt trên thị trường như Super mario bros., Mario kart, The legend of Zelda v.v. nhưng sự xuất hiện của dòng game kinh dị Fatal frame đã làm nhiều người bất ngờ. Việc sử dụng nền không khí u tối và kết hợp yếu tố hù dọa đã gây nên sự chú ý cho phiên bản thứ 5 - Fatal frame: The raven haired shrine maiden. 

Trailer Fatal frame 5 cực kỳ gây ấn tượng bởi cốt truyện lẫn phong cách chơi 

Người chơi sẽ vào vai Yuuri Kozukata – nhân vật chính trong Fatal frame. Vẫn giữ theo nguyên gốc, lối chơi trong game chủ yếu là tìm thông tin và vũ khí duy nhất chỉ là chiếc máy ảnh Obscura để đẩy lùi những con ma. Ngoài ra, chiếc máy ảnh cũng là công cụ hữu hiệu để dò tìm các vật ẩn mà thông thường người chơi không thấy được

Để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi cần đến bộ tay cầm GamePad Wii U, có tác dụng như một chiếc máy ảnh trong game và dùng để di chuyển nhân vật.

Bên cạnh đó, đoạn trailer còn cho người xem thẩy khả năng hồi tưởng lại quá khứ thông qua các vong hồn khi có sự tương tác vật lý. Phần 5 của Fatal frame có thêm 2 nhân vật Miu Hinasaki và Ren Houjiou, đều đã bị mất tích và nhiệm vụ của người chơi phải tìm được họ.

Dưới đây là 2 đoạn video gameplay ngắn về Fatal frame: 

Căn phòng đầy u tối và ảm đạm, đúng chất game kinh dị. 

Dù là “liễu yếu đào tơ” nhưng 2 cô gái này vẫn rất can đảm chơi Fatal frame 

Một số hình ảnh của game Fatal frame 5:

Fatal Frame Wii U làm kinh hãi người chơi 

Fatal Frame Wii U làm kinh hãi người chơi 

Fatal Frame Wii U làm kinh hãi người chơi 

Fatal Frame Wii U làm kinh hãi người chơi 

Fatal Frame Wii U làm kinh hãi người chơi 

Fatal Frame Wii U làm kinh hãi người chơi

(Ảnh: Gematsu) 

Fatal frame 5 dự kiến sẽ xuất hiện tại Nhật Bản vào 27.10 nhưng hãng Tecmo vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày ra mắt tại thị trường nước ngoài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm