Ubisoft bất ngờ công bố The Settlers: Kingdoms of Anteria

0
Tựa game Settlers sắp được tung ra hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ ngay cả với những ai đã từng "kinh" qua dòng game chiến thuật này.

Tưởng chừng dòng game The settlers đã chấm dứt sau phiên bản The settlers 7: Paths to a kingdom ra mắt vào năm 2010, mới đây Ubisoft đã bất ngờ công bố phiên bản mới cho dòng game có tên The settlers: Kingdom of Anteria. Thông tin này nhanh chóng tạo nên một "làn sóng nhiệt" lan tỏa ngay trong giới mộ điệu. Hãng phát triển BlueByte cũng đã tung ra một đoạn trailer ngắn cho game.

Qua những gì chúng ta được xem thì có thể thấy rằng đoạn trailer tập trung chủ yếu vào những nhân vật hùng dũng được vũ trang "tận răng" để chiến đấu với quái vật và gầy dựng vùng đất của họ. Các phần trước đều tập trung vào yếu tố chiến thuật thời gian thực (RTS), nhưng có lẽ sẽ có sự đổi mới rất đang mong chờ trong phiên bản lần này.

Nhà sản xuất hứa hẹn The settlers : Kingdom of Anteria sẽ đem lại những cảm nhận và trải nghiệm hoàn toàn mới qua việc kết hợp nhuần nhuyễn hai yếu tố xây dựng thành phố và hành động chiến thuật. Vậy cụ thể là gì? Bộ đôi Blue Byte và Ubisoft đang tỏ ra rất kín tiếng.

Ubisoft bất ngờ công bố The Settlers: Kingdoms of Anteria

Ubisoft cho biết rằng trong game, bạn sẽ xây dựng một nền kinh tế thịnh vượng đồng thời dẫn dắt các chiến sĩ của mình vượt qua những chuyến phiêu lưu đầy cam go, trắc trở nhằm đem lại sự phồn vinh và quyền lực cho vương quốc.

Blue Byte cũng đã đưa ra một hướng đi rất khác so với những "người tiền nhiệm". Giám đốc sản xuất Christopher Schmitz cho biết: "Trò chơi định hướng lại thương hiệu The settlers bằng việc cho phép người chơi thỏa sức khám phá và trải nghiệm những lối chơi hoàn toàn mới và theo mọi cách có thể."

Ubisoft bất ngờ công bố The Settlers: Kingdoms of Anteria

Game sẽ dự kiến sẽ "khai hỏa" trong năm 2014 này trên hệ máy PC, tuy nhiên, Ubisoft và Blue Byte vẫn chưa chưa công bố ngày phát hành chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm