Ubisoft bắt tay với Sony Pictures cho dự án phim Rabbids

0
Hãng Ubisoft vừa tuyên bố đã ký hợp đồng với hãng phim Sony Pictures để phát triển một bộ phim hoạt hình dựa trên dòng game với những chú thỏ cực kỳ vui nhộn Rabbids của hãng.

Dự án này được phát triển tiếp nối bộ phim hoạt hình nhiều tập Rabbids invasion, thực hiện bởi kênh Nickelodeon và đài truyền hình France Televisions. Dòng game Rabbids của Ubisoft vốn bắt nguồn từ những nhân vật phản diện có ngoại hình giống thỏ, rất đần độn nhưng cực kỳ vui nhộn trong tựa game huyền thoại Rayman của hãng. Về sau, nhận thấy tiềm năng phát triển cũng như sự yêu thích của fan, Rabbids đã hình thành nên một dòng game riêng biệt, tập trung phục vụ đối tượng chính là các em nhỏ.

Ubisoft bắt tay với Sony Pictures cho dự án phim Rabbids - ảnh 1

Các chú thỏ "bựa" Rabbids sắp được dịp bước lên màn ảnh (Ảnh: RaymanFP)

Đại diện hãng phim Columbia Pictures (thuộc sở hữu Sony Pictures), Hannah Minghella nhận xét: “Các nhân vật Rabbids thật sự rất dễ thu hút khán giả. Cách tư duy đơn giản mà độc đáo của chúng sẽ khiến người xem phải nhìn nhận vấn đề theo một hướng mới mẻ. Tiềm năng gây cười của chúng thật sự rất đáng để đầu tư”.

Ubisoft đã mở thêm một chi nhánh chuyên làm phim hồi tháng 1.2011 và đã công bố dự án về những bộ phim lấy ý tưởng từ các tựa game Ghost recon, Assassin’s creed Splinter cell, cũng như show truyền hình Rabbids TV.

Jean-Julien Baronnet, giám đốc của Ubisoft Motion Pictures cho biết: “Sony Pictures có bề dày đáng nể trong lịch sử làm những bộ phim hoạt hình nửa do máy vẽ, nửa do người đóng. Rõ ràng khi cân nhắc việc tìm kiếm đối tác thích hợp cho phim Rabbids, họ chính là ứng cử viên hàng đầu.”

Ubisoft bắt tay với Sony Pictures cho dự án phim Rabbids - ảnh 2

Tiềm năng gây cười của Rabbid rất đáng để đầu tư (Ảnh: Gamesradar)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.