Ubisoft công bố game FPS chơi mạng Atomega

5 Thanh Niên Online
Theo đó, tựa game FPS online Atomega sẽ ra mắt game thủ PC ngay trong tháng 9 này. 
Hãng Ubisoft thường được biết đến với những tên tuổi game lớn (AAA) như Assassin’s Creed, Ghost Recon... Nhưng bên cạnh đó, hãng cũng làm nhiều tựa game nhỏ hơn với vốn đầu tư thấp và nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng như Child of Light hay Valiant Hearts: The Great War... Mới đây, Ubisoft tiếp tục trình làng một game như vậy mang tên: Atomega.
Trailer giới thiệu game Atomega
Atomega là một game FPS chơi mạng hoàn toàn mới, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 19.9 tới đây trên hệ máy PC với giá bán phải chăng 9,99 USD. Game được phát triển bởi đội ngũ đã làm nên game phiêu lưu rất hay Grow Home (2015) và bản sequel Grow Up (2016) là Ubisoft Reflections. Gameplay của Atomega đưa người chơi tham gia vào các trận đấu rất thú vị của 8 chiến binh trong 10 phút.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chiếu

Chiếu

game nhìn lạ phết
San San

San San

rất thích game của ubisuck
Thiên

Thiên

nhìn giống mấy game đấu trường trực tuyến
Hà

hóng thôi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.