Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

0 Thanh Niên Online
Từng tạo được tiếng vang ở thời điểm phát hành 2016, giờ đây Watch Dogs 2 sẽ được Ubisoft tặng miễn phí cho game thủ vào cuối tuần này.
Vào ngày 12.07.2020 (Chủ nhật) tới,  Ubisoft sẽ tổ chức sự kiện trực tiếp mang tên Ubisoft Forward, nhằm giới thiệu, công bố các dự án mới và cập nhật trạng thái của những dự án đang thực hiện. Đây là chương trình được tổ chức nhằm thay thế E3 (đã bị hủy trước đó vì đại dịch Covid-19), đồng thời "chạy đà" cho các sản phẩm chủ lực cho Ubisoft ở giai đoạn cuối năm mà trọng tấm chính là Assassin's Creed Valhalla. 
Đáng chú ý, trong quãng thời gian diễn ra sự kiện, Ubisoft sẽ có động thái tri ân game thủ bằng cách gửi tặng miễn phí Watch Dogs 2 thông qua kênh phấn phối Uplay. Chiến dịch gửi tặng này không giới hạn bât kỳ đối tượng game thủ nào.
Watch Dogs 2 ra mắt năm 2016, là trò chơi được xây dựng trên cấu trúc thế giới mở, lấy bối cảnh một tương lai hiện đại nơi công nghệ đóng vai trò tối quan trọng. Game được đánh giá cao hơn hẳn so với phần đầu tiên, bán được với 10 triệu bản và tạo tiền đề để Ubisoft thực hiện tiếp Watch Dogs: Legion - dự kiến sẽ được giới thiệu chi tiết cũng trong sự kiện Ubisoft Forward sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm