Ultra street fighter IV trình làng trailer mới

0
Chỉ còn 2 tháng nữa là game đối kháng đỉnh cao Ultra street fighter IV sẽ đến tay người chơi. Nhằm hâm nóng bầu không khí trước khi "thượng đài", Capcom đã tung ra một số hình ảnh mới về game.

Trước tiên, hãy cùng Thanh Niên Game điểm qua đoạn trailer mở đầu của Ultra street fighter IV nhé:

Không khó thể có thể thấy 2 chàng võ sĩ Ryu và Ken luôn là ngọn cờ đầu của mọi phiên bản Street fighter, kể từ phiên bản đầu tiên ra mắt. Lần này, với sự góp mặt của 5 đấu sĩ mới toanh với nhiều trường phái võ thuật khác nhau, võ đài trong Ultra street fighter IV sẽ hứa hẹn nhiều màn "long tranh hổ đấu" nảy lửa. 

Dưới đây là một đoạn trailer khác giới thiệu về một số màn đối kháng trong Ultra street fighter IV, ngõ hầu giúp cho các võ sĩ kỳ cựu nắm bắt được phần nào lối đánh và những thay đổi của các đấu sĩ trong game:

 

Ngoài ra, 5 đấu sĩ mới trong game cũng sẽ sở hữu những bộ cánh mới, bảo đảm không "hot" không ăn tiền. Hãy cùng điểm qua phong cách mới mẻ của Elena, Poison, Hugo, Rolento và Decapre qua 2 bản vẽ 2D và 3D:

(Click vào ảnh để phóng to)

Ultra Street Fighter IV trình làng hình ảnh mới

Ultra Street Fighter IV trình làng hình ảnh mới

Ultra street fighter IV sẽ phát hành trong mùa hè năm nay trên Xbox 360, PS3 và PC. Dĩ nhiên, phiên bản dành cho máy game thùng (Arcade) sẽ ra mắt đầu tiên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm