Uncharted 4 sẽ có mặt trên PS4

0
Hãng phát triển Naughty Dogs vừa tung một đoạn teaser hế lộ về phiên bản mới nhất của dòng game hành động đỉnh cao Uncharted dành cho PS4.

Uncharted 4 sẽ có mặt trên PS4 - ảnh 1

Uncharted 4

Nhân vật chính Nathan Drake sẽ trở lại trong Uncharted 4

Arne Meyer (đại diện Naughty Dog) cho biết: "Nhóm phát triển đang làm việc cực lực cho phần tiếp theo của series Uncharted sẽ được phát hành độc quyền cho hệ thống PlayStation 4. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục công việc mà mình đã làm ở những phần trước, và đem đến những gì tốt nhất về mặt cốt truyện, hiệu năng, cải tiến về cơ chế và cuối cùng là về đồ họa cho PS4. Việc lồng tiếng vẫn sẽ do Todd Stashwick đảm nhận, anh ấy sẽ "thủ vai" một nhân vật trong trò chơi."

 

Theo đoạn phim, chúng ta có thể thấy bối cảnh của phần tiếp theo sẽ diễn ra tại Madagascar, Châu Phi. Hiện Naughty Dog vẫn chưa công bố tên chính thức của trò chơi, cũng như cốt truyện.

Uncharted, với cả 3 phần đều độc quyền cho hệ máy PS3, là một trong những thương hiệu game thành công nhất của Sony.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.