Ứng dụng tài chính Việt lần đầu tiên đạt mốc 1 triệu CCU

0
Game Lắc xì đang trở thành tiêu điểm “dậy sóng” cộng đồng mạng khi chỉ sau vài giờ ra mắt đã cán mốc 1 triệu CCU vào lúc 11h trưa ngày 21.01.
 
Con số kỷ lục 1 triệu người Lắc xì đồng thời cùng lúc, khiến hệ thống Ví MoMo nghẽn mạng tạm thời, dẫn tới hàng trăm người chơi bị trả quà chậm trong khoảng vài phút. Tuy nhiên, ngay sau đó, đội ngũ kỹ thuật Ví MoMo phản ứng nhanh và khắc phục ngay, đồng thời trả thưởng và tặng thêm nhiều quà tặng tới người tham gia.
Quá tải hệ thống vì hàng triệu lượt tham gia Lắc xì cùng lúc
Vừa ra mắt vào 8h sáng ngày 21/1/2019, tính năng Lì xì của Ví MoMo đã có 100.000 lượt sử dụng chỉ sau 1 giờ. Con số này không ngừng tăng lên và chạm mốc hàng triệu chỉ sau vài giờ. Khi 1 triệu người cùng tham gia Lắc xì - Lắc heo vàng nhận lì xì cùng lúc, hệ thống của Ví MoMo đã quá tải trong vài phút khiến nhà cung cấp ứng dụng phải có phương án khắc phục ngay lập tức.
Hiện đường truyền Ví MoMo đã bảo đảm thông suốt trở lại và có sức chứa lớn hơn trước. Người dùng có thể tiếp tục đua top Lắc xì nhận thưởng hay trải nghiệm tính năng lì xì truyền thống, lì xì 4.0 độc đáo. Phía đại diện Ví MoMo cho biết, sự cố này không ngoài dự đoán nên đã chuẩn bị sẵn để ứng phó. Dự kiến số người dùng cùng lúc sẽ còn tăng lên nhiều hơn nữa vào các khung giờ “lắc ra xe SH, Vespa, Macbook, iPad…” như tối thứ 5 hàng tuần; đêm 23 Tết ông Công ông Táo và đêm 30 giao thừa Tết âm lịch.
Ứng dụng tài chính Việt lần đầu tiên đạt mốc 1 triệu CCU - ảnh 1
Giải thưởng “khủng” cùng thể lệ tham gia đơn giản và vui nhộn khiến Tính năng Lắc xì của Ví MoMo trở thành tiêu điểm trong mùa Tết này
Xuất hiện “hội tỷ phú” khắp nơi từ tính năng Lắc xì
Lắc ra các con giáp, người chơi có thể đổi, tặng cho nhau để sở hữu đủ bộ 12 con và chia nhau phần thưởng 2 tỷ đồng. Vốn nhanh nhạy, cộng đồng mạng đã ngay lập tức kêu gọi “Gia nhập hội tỷ phú MoMo”. Với luật chơi “thả cửa” để người dùng hợp tác cùng nhau săn quà khủng của Ví MoMo, người dùng nếu phối hợp tốt sẽ khá dễ dàng chiến thắng. Không chỉ chia nhau phần thưởng 2 tỷ đồng, người dùng sở hữu đủ 12 con giáp còn được bước vào vòng bốc thăm may mắn với cơ hội thắng tiếp các giải thưởng như: 1 Giải nhất 100 triệu đồng; 6 giải nhì, mỗi giải 50 triệu đồng; 20 giải ba, mỗi giải 20 triệu đồng và 100 giải khuyến khích, mỗi giải 2 triệu đồng.
Ứng dụng tài chính Việt lần đầu tiên đạt mốc 1 triệu CCU - ảnh 2
Những lời kêu gọi gia nhập “hội tỷ phú” bắt đầu xuất hiện rầm rộ trên facebook
Những con số ấn tượng chỉ sau 2 ngày ra mắt
Fanpage chính thức của Ví MoMo đã có hơn 50.000 lượt chia sẻ thông tin về chương trình Lắc Xì cũng chỉ sau vài giờ ra mắt. Sức hút mãnh liệt của tính năng mới này đã làm nên trào lưu Lắc Xì cùng MoMo với tốc độ chóng mặt.
Ứng dụng tài chính Việt lần đầu tiên đạt mốc 1 triệu CCU - ảnh 3
Dự báo xu hướng cùng Lắc xì sẽ còn tiếp tục nóng lên từng giờ, từng ngày. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có nhiều người chơi, lập các Group trên Facebook hoặc trên ngay Tính năng Lắc xì để cùng tranh điểm đổi quà, trao đổi con giáp và giật lì xì.
Đột nhập Làng Lắc xì và xem điệu nhảy Lắc xì của nghệ sĩ Chí Tài
Thông tin chi tiết chương trình Lắc Xì - Lắc Heo vàng nhận lì xì đã được công bố chính thức tại:
Và website:  www.momo.vn
Các tính năng Lì xì độc đáo của Ví MoMo mừng Tết Kỷ Hợi:
Lắc heo vàng, nhận lì xì: Lắc heo vàng để nhận thưởng ngay tiền, voucher mua hàng, thu thập 12 con giáp để chia nhau 2 tỷ đồng và tham gia bốc thăm nhận thưởng tiền triệu.
Lì xì truyền thống: Gửi tiền, con giáp, thiệp mừng đến người nhận ngay lập tức.
Lì xì 4.0/Giật lì xì: Phong cách lì xì vui nhộn không đặt nặng giá trị tiền bạc. Người dùng tạo mã lì xì với một số tiền để những người khác nhanh tay nhập mã này vào và chia nhau ngẫu nhiên số tiền đó.
Tranh điểm đổi quà: Tính năng như một trò chơi dành cho nhóm. Nhiều người chơi cùng góp nhau số điểm thưởng mình sở hữu, sau đó sẽ “đấu” với nhau xem ai
Đòi lì xì: Gửi yêu cầu người khác lì xì cho mình một số tiền nào đó.
 
 


 
 
 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.