Update mới của Gears 5 đưa Dave Bautista vào phần chơi đơn

0 Thanh Niên Online
Sau bản cập nhật dành cho Xbox Series X, người chơi Gears 5 có thể thay thế tạo hình của nhân vật chính Marcus Fenix bằng diễn viên của Guardians of the Galaxy: Dave Bautista.
Được xem là một trong những dòng game độc quyền quyền thoại của hệ sinh thái Xbox, Gears of War dĩ nhiên không thể thiếu vắng khỏi chiến dịch ra mắt Xbox Series X / S vào tháng 11 năm nay. Cụ thể, phiên bản mới nhất là Gears 5 sẽ có bản cập nhật đặc biệt, nhằm nâng chất lượng và tối ưu tựa game này cho nền tảng Xbox thế hệ kế tiếp.
Điểm đáng chú ý đầu tiên là Gears 5 trên cả Xbox Series X lẫn S đều có tốc độ khung hình lên đến 120 FPS, nhờ vào tốc độ phần cứng "khủng" của hệ console này. Ngoài ra, trò chơi cũng sẽ bổ sung nhiều nội dung lẫn tính năng mới (nhưng chưa được tiết lộ cụ thể, nhiều khả năng là chế độ chơi và các loại súng mới).
Update mới của Gears 5 đưa Dave Bautista vào phần chơi đơn - ảnh 1
Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là trong phiên bản mới này, Gears 5 sẽ cho phép game thủ đổi tạo hình của nhân vật chính Marcus Fenix thành Dave Bautista - cựu đô vật và là diễn viên thủ vai nhân vật Drax của vũ trụ điện ảnh Marvel.
Trước đó, Dave Bautista chỉ xuất hiện trong chế độ chơi mạng của Gears 5. Tuy nhiên với sự "mở khóa" lần này từ Microsoft, game thủ có thể bắt đầu lại lượt chơi mới (New Game +) theo một cách hết sức mới mẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.