"Vãi đạn như mưa" trong đoạn trailer mới của GTA V Online Heist bản PC

0
Vào ngày 3.4 vừa qua, đoạn trailer giới thiệu chế độ GTA V Online Heist bản PC đã được Rockstar Games ở Nga tung ra trên Youtube.

Theo đoạn giới thiệu được đăng cùng thì đoạn video này được ghi hình trực tiếp từ tựa game GTA V bản PC sẽ được tung ra vào ngày 14.4 này. Rất nhanh chóng, đoạn trailer đã thu hút được gần 700.000 lượt xem chỉ sau 2 ngày, chứng tỏ sức nóng và sự mong chờ của các game thủ khi GTA V chính thức bước lên PC.

Mời các bạn cùng thưởng thức các màn hành động nảy lửa trong đoạn clip bên dưới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.