Valve thông báo sẽ thực hiện một phiên bản riêng cho Dota Auto Chess

0 Thanh Niên Online
Tất nhiên Drodo Studio cũng sẽ hỗ trợ Valve trong việc thiết kế phiên bản riêng của Dota Auto Chess.
Mới đây, Valve vừa công bố rằng mình sẽ bắt tay vào làm phiên bản riêng dành cho Dota Auto Chess, bản mod đang làm mưa làm gió cộng đồng Dota 2 được sáng tạo bởi Drodo Studio. Valve nói rằng họ và Drodo sẽ tiếp tục "hỗ trợ lẫn nhau một cách toàn diện".

Theo Valve, sau cuộc họp với những người sáng tạo ra bản mod nổi tiếng của Auto Chess, có vẻ như cả 2 bên không thể hợp tác thực hiện tựa game này vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên điều này không hề khiến mối quan hệ giữa cả 2 bên xấu đi, mà Drodo cũng sẽ hỗ trợ không ít cho phiên bản riêng của Dota Auto Chess.
Trong lúc Valve đang thực hiện phiên bản Auto Chess của mình thì Drodo vẫn đang bận rộn phát triển phiên bản di động khác biệt so với Dota. Và để hỗ trợ lẫn nhau, Valve cũng chấp nhận cho phép người chơi Auto Chess được hỗ trợ ngay trên cả phiên bản di động của Drodo.
Drodo Studio mới đây cũng chia sẻ như sau: "Là một fan của Dota 2, chúng tôi rất tự tin rằng sản phẩm mới của Valve sẽ xứng đáng với sự mong đợi của nhiều người. Trong lúc đó, với sự hỗ trợ của Valve thì Drodo cũng tiếp tục cập nhật bản mod và cố gắng thiết kế chế độ mới và có định hướng phát triển phù hợp hơn cho phiên bản riêng của Dota Auto Chess".

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.