Vạn Lý Chinh Đồ công bố lộ trình ra mắt

1 Thanh Niên Online
Hiện tại, các game thủ yêu thích dòng game cày cuốc đã có thể tham gia báo danh sớm Vạn Lý Chinh Đồ để sẵn sàng trải nghiệm trong ít ngày tới.

Như đã giới thiệu, Van Lý Chinh Đồ là game nhập vai có đề tài quốc chiến, trò chơi gợi nhớ đến dòng game Chinh Đồ đã vô vùng quen thuộc với game thủ Việt. Mặc dù lấy đề tài quen thuộc nhưng với những tính năng và sự cách tân mới lạ, game chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho sự trở lại của huyền thoại Chinh Đồ.

Vạn Lý Chinh Đồ công bố lộ trình ra mắt - ảnh 1

Vạn Lý Chinh Đồ mở ra thế giới rộng lớn với hành trình xưng vương vạn tộc cùng hàng trăm nhiệm vụ chính tuyến, phụ bản, chiến trường vạn người, quốc chiến định bá vương. Ngoài ra, trò chơi cũng mang đến rất nhiều tính năng cày cuốc khác khiến game thủ yêu thích dòng game này khó lòng bỏ qua.

Vạn Lý Chinh Đồ công bố lộ trình ra mắt - ảnh 2

Bên cạnh đó, Vạn Lý Chinh Đồ mang dấu ấn của sự hiện đại từ đồ họa, lối chơi tới hệ thống nhân vật, tính năng game. Trò chơi hoàn toàn có tính cách tân đáng kể trên nhiều phương diện và mang phong cách riêng, tách biệt so với các sản phẩm gắn mác Chinh Đồ có trên thị trường. Trong sản phẩm này, người chơi có thể tự do thể hiện cá tính với hệ thống Thời trang, Vũ dực, Thần binh đặc sắc và đa dạng.

Vạn Lý Chinh Đồ công bố lộ trình ra mắt - ảnh 3

Mới đây, Vạn Lý Chinh Đồ đã mở báo danh sớm và cho cộng đồng game thủ tải trước từ 28.8. Đồng thời, trò chơi cũng đã ấn định ra mắt từ ngày 30.08 sắp tới với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Trí

Minh Trí

game nhái lửa chùa, auto pk đô la thần chưởng =)))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ có độ dài ngắn hơn The Witcher 3

Cyberpunk 2077 sẽ có độ dài ngắn hơn The Witcher 3

Thông tin này không gây ngạc nhiên đối với cộng đồng game thủ, bởi lẽ có một tỉ lệ lớn game thủ đã dấn thân khá xa suốt diễn tiến tổng thể The Witcher 3, nhưng ít người có thể hoàn thành được 100% cốt truyện trò chơi vì quá... dài. Điều này nhiều khả năng sẽ không lặp lại trong Cyberpunk 2077.