Vạn Lý Chinh Đồ công bố lộ trình ra mắt

1 Thanh Niên Online
Hiện tại, các game thủ yêu thích dòng game cày cuốc đã có thể tham gia báo danh sớm Vạn Lý Chinh Đồ để sẵn sàng trải nghiệm trong ít ngày tới.

Như đã giới thiệu, Van Lý Chinh Đồ là game nhập vai có đề tài quốc chiến, trò chơi gợi nhớ đến dòng game Chinh Đồ đã vô vùng quen thuộc với game thủ Việt. Mặc dù lấy đề tài quen thuộc nhưng với những tính năng và sự cách tân mới lạ, game chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho sự trở lại của huyền thoại Chinh Đồ.

Vạn Lý Chinh Đồ công bố lộ trình ra mắt - ảnh 1

Vạn Lý Chinh Đồ mở ra thế giới rộng lớn với hành trình xưng vương vạn tộc cùng hàng trăm nhiệm vụ chính tuyến, phụ bản, chiến trường vạn người, quốc chiến định bá vương. Ngoài ra, trò chơi cũng mang đến rất nhiều tính năng cày cuốc khác khiến game thủ yêu thích dòng game này khó lòng bỏ qua.

Vạn Lý Chinh Đồ công bố lộ trình ra mắt - ảnh 2

Bên cạnh đó, Vạn Lý Chinh Đồ mang dấu ấn của sự hiện đại từ đồ họa, lối chơi tới hệ thống nhân vật, tính năng game. Trò chơi hoàn toàn có tính cách tân đáng kể trên nhiều phương diện và mang phong cách riêng, tách biệt so với các sản phẩm gắn mác Chinh Đồ có trên thị trường. Trong sản phẩm này, người chơi có thể tự do thể hiện cá tính với hệ thống Thời trang, Vũ dực, Thần binh đặc sắc và đa dạng.

Vạn Lý Chinh Đồ công bố lộ trình ra mắt - ảnh 3

Mới đây, Vạn Lý Chinh Đồ đã mở báo danh sớm và cho cộng đồng game thủ tải trước từ 28.8. Đồng thời, trò chơi cũng đã ấn định ra mắt từ ngày 30.08 sắp tới với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Trí

Minh Trí

game nhái lửa chùa, auto pk đô la thần chưởng =)))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.