Vân Mộng Tứ Thời Ca ấn định ngày ra mắt

0 Thanh Niên Online
Sau thời gian dài mở đăng ký sớm, Vân Mộng Tứ Thời Ca đã chốt hạ ra mắt ngay trong tuần này.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Vân Mộng Tứ Thời Cagame di động đấu thẻ bài có đề tài kỳ ảo cực hấp dẫn, trò chơi đã giành được nhiều giải thưởng như Best Mobile Game Visual Performance Award 2019 tại Trung Quốc, đề cử cho giải 4Gamer Newcomer Award 2019. Vân Mộng Tứ Thời Ca đã được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam và cho ra mắt ngay trong tháng 7 này.

Vân Mộng Tứ Thời Ca ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Bước chân vào thế giới Vân Mộng Tứ Thời Ca, game thủ sẽ được tham gia việc xây dựng cho mình những đội hình thiện chiến nhất. Phong cách game gần gũi với Âm Dương Sư nên không khó hiểu với hệ thống tướng là những vị Yêu Linh (tương tự Thức Thần trong Âm Dương Sư). Bên cạnh đó, bối cảnh trong game lại có sự hòa trộn cả văn hóa đời Đường, nên trò chơi gần như có thể coi là một phiên bản "Âm Dương Sư Trung Quốc".

Vân Mộng Tứ Thời Ca ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Người chơi sẽ tiến hành thu thập các Yêu Linh và tiến hành khiêu chiến các cửa ải và giành nhiều vật phẩm để nâng cấp, tăng sức mạnh cho các Yêu Linh. Game thủ có thể thay đổi tùy ý vị trí chiến thuật các tướng trong đội hình sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Tất nhiên, các tướng sẽ có sự phân biệt về sức mạnh ban đầu thông qua các chỉ số và quy định mặc định về phầm chất.

Sau thời gian dài mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ Việt, Vân Mộng Tứ Thời Ca đã ấn định mở cửa vào ngày 22.07 sắp tới với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.