Vạn Thế ra mắt phiên bản Duy Ngã Độc Tôn cùng 2 tính năng mới

0
Webgame Vạn Thế tung ra 2 tính năng mới trong phiên bản Duy Ngã Độc Tôn, sẽ được cập nhật vào ngày 26.2.2015.

Vạn Thế ra mắt phiên bản Duy Ngã Độc Tôn cùng 2 tính năng mới

Tính năng Đao Kiếm Chủng

Đầu tiên là tính năng PK Đao Kiếm Chủng, sẽ mang lại cho người cảm giác chiến đấu thật sự gây cấn. Tính năng này vừa kết hợp đánh Boss vừa kết hợp chế độ PK toàn thể và không cho hồi sinh tại chỗ, tạo nên những trận đánh hoàng tráng.

Vạn Thế ra mắt phiên bản Duy Ngã Độc Tôn cùng 2 tính năng mới

Thương thần Duy Ngã và thần giáp Thiên Hạ

Trong Vạn Thế có hai boss Kiếm Ma và Đao Ma, cất giữ hai mảnh Thương Thần và Thần Giáp. Những mảnh này dùng để ghép thành thương thần Độc Tôn hoặc thần giáp Thiên Hạ. Chiến thắng boss sẽ có cơ hội nhận được và phải thu thập đủ 500 mảnh mỗi loại mới có thể ghép thành 2 vật phẩm trên. Đây là hai vật phẩm hiếm, hiện tại chỉ có thể ở hữu được thông qua hoạt động này. Do đó, nếu người chơi nào có được hương thần Độc Tôn và thần giáp Thiên Hạ, trong bất kỳ trận chiến nào cũng sẽ chiếm thế thượng phong.

Vạn Thế ra mắt phiên bản Duy Ngã Độc Tôn cùng 2 tính năng mới

Đấu Rượu cùng các cao thủ võ lâm huyền thoại

Thứ hai, phiên bản Duy Ngã Độc Tôn còn bổ sung thêm một tính năng kiếm tiền (bạc và vàng) cho game thủ khá hấp dẫn là Đấu Rượu. Mỗi ngày người chơi chỉ tham gia được một lần Đấu Rượu. Điều quan trọng trong cách chơi của Đấu Rượu là game thủ phải tích luỹ đủ điểm mới được xem là chiến thắng. Đấu Rượu chia làm 3 cấp từ đơn giản, thường đến khó. Các cao thủ võ lâm sẽ đấu rượu với người chơi là Dương Quá, Lệnh Hồ Xung và Hồng Thất Công. Phần thưởng cũng sẽ tăng từ thấp đến cao, với cấp độ khó người chơi sẽ nhận được 150 vàng.

Bản cập nhập Duy Ngã Độc Tôn của Vạn Thế sẽ ra mắt hôm nay 26.2.2015.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm