Vào Kiếm Thế 2 nhanh như... Fast and Furious 7

0
Trái ngược với dự đoán của game thủ về màn “kẹt xe” khi khai mở server vào lúc 10 giờ sáng nay (8.4), việc đăng nhập game diễn ra "nhanh như chóng", các NPC nhiệm vụ cũng thoải mái… hít thở vì không bị đám đông bủa vây.

Dư âm từ sự cố nghẽn mạng hôm 27.3 khiến cho nhiều game thủ lo sợ về màn ra mắt của Kiếm Thế 2, rất may là nhà phát hành VNG đã thực hiện đúng lời hứa, khắc phục lỗi và có những bước chuẩn bị chu toàn.

Kiếm Thế 2 Closed Beta (8.4): Thong dong ngày mở cửa

Bên cạnh đó, lý do quan trọng mà việc đăng nhập Kiếm Thế 2 “trơn” hơn mong đợi là nhờ số lượng server rất hào phóng: 10 máy chủ - con số không hề nhỏ đối với một tựa game trong ngày đầu ra mắt.

Kiếm Thế 2 Closed Beta (8.4): Thong dong ngày mở cửa

Theo trải nghiệm trực tiếp của Thanh Niên Game, việc có nhiều sân chơi dàn trải giúp cho mật độ game thủ được giãn cách đáng kể. Các khu vực NPC tuy đông nhưng không “chật”, việc “chạy” nhiệm vụ cũng nhờ đó mà diễn ra khá thong dong, vắng cảnh chen chúc. Tuy nhiên, các phụ bản trong Hành Trình Kiếm Hiệp thì lại không được như thế, người chơi giành giật từng con quái để thoả mãn yêu cầu về số lượng “ít có ác” của game. Tất nhiên, một chút hợp tác thông qua việc Tổ Đội sẽ giải quyết êm thấm khó khăn này. 

Kiếm Thế 2 Closed Beta (8.4): Thong dong ngày mở cửa

Một tin vui là những lỗi font chữ, lỗi di chuyển rất ngớ ngẩn của game đã được khắc phục gần hết. Tuy nhiên, nếu bạn đang mơ mộng sự xuất hiện của một, hai môn phái thì hãy tiếp tục… mơ, vì lời đồn đại ấy đã không trở thành hiện thực.

Theo như thông tin từ nhà phát hành VNG, vào ngày 12.4 tới tại TP.HCM sẽ diễn ra buổi offline giữa Ban Điều Hành và game thủ. Đây được xem là buổi offline gặp mặt đầu tiên của game, hứa hẹn sẽ xuất hiện nhiều khoảng khắc thú vị, hữu ích và… gay cấn.

Kiếm Thế 2 Closed Beta (8.4): Thong dong ngày mở cửa

Hiện nay, Kiếm Thế 2 đang có một số event phát code ưu đãi, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây:  http://kt2.com.vn/ 

Nhận code 4 trong 1 của Kiếm Thế 2 tại đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.