VCS Mùa Hè 2018: Mùa giải hấp dẫn nhất của LMHT Việt Nam chuẩn bị khởi tranh

3 Thanh Niên Online
Vì đội tuyển giành chức vô địch tại giải đấu này sẽ nhận được suất đại diện duy nhất cho khu vực Việt Nam tham dự vòng bảng Chung kết Thế giới 2018 diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 10 tới.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào chiều ngày 18.06, công ty Vietnam Esports đã tổ chức buổi họp báo công bố giải đấu VCS Mùa Hè 2018. Và lần này, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã được tài trợ bởi nhãn hàng nước tăng lực Wake Up 247.
VCS Mùa Hè 2018: Mùa giải hấp dẫn nhất của LMHT Việt Nam chuẩn bị khởi tranh - ảnh 2

Giải đấu lần này sẽ có sự góp mặt của tổng cộng 8 đội tuyển bao gồm: GAM Esports, Phong Vũ Buffalo, Vikings, Friends Forever, Cherry Esports, EVOS, FTV Esports và Cube Adonis. Lịch thi đấu vẫn như cũ khi diễn ra từ thứ 5 đến Chủ Nhật hằng tuần. Thứ 5 và thứ 6 vẫn giữ nguyên 2 suất thi đấu vào lúc 4g và 7g chiều. Còn đối với thứ 7 và Chủ Nhật thì được thi đấu sớm hơn vào lúc 2g và 5g chiều. Các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức BO3.

Tuy nhiên giải đấu lần này lại bị gián đoạn khá nhiều bởi các giải đấu xen kẽ diễn ra trong lúc VCS Mùa Hè 2018 diễn ra. Đầu tiên đó là giải đấu Rift Rivals diễn ra từ ngày 25.6 - 8.7. Tiếp theo đó, đến lượt giải đấu Asian Games 2018 diễn ra từ ngày 12.7 đến 19.8.

VCS Mùa Hè 2018: Mùa giải hấp dẫn nhất của LMHT Việt Nam chuẩn bị khởi tranh - ảnh 3

Theo dự kiến, các trận đấu từ vòng loại và vòng playoff sẽ diễn ra tại nhà thi đấu GG Stadium - sân vận động thể thao điện tử tại thành phố Hồ Chí Minh. Riêng trận đấu Chung kết sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 ở Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22/9.

Ngoài phần thưởng về mặt tiền giải, đội tuyển vô địch của giải VCS Mùa Hè 2018 còn nhận được suất đại diện duy nhất cho khu vực Việt Nam tham dự vòng bảng Chung kết Thế giới 2018 diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 10 tới đây. Thế nên đây sẽ là cuộc cạnh tranh cực kì khốc liệt mà các đội tuyển tại giải đấu lần này cần phải cố gắng hết sức để giành được suất thi đấu quý giá này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến giải VCS Mùa Hè 2018 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Ðiệp

Hồng Ðiệp

Mùa này xem bao hay
Hiếu Phong

Hiếu Phong

huê huê, hóng tới thứ 5
Ngọc Huệ

Ngọc Huệ

Giờ chắc chỉ coi EVOS với GAM thui

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.