VCS Mùa Hè 2019: GAM đối đầu Lowkey, Flash gặp Dashing Buffalo tại vòng Playoff

0 Thanh Niên Online
Trận đấu đầu tiên của Vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2019 sẽ diễn ra vào lúc 4g chiều ngày 24.8.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào ngày hôm qua, vòng bảng của giải đấu VCS Mùa Hè 2019 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã kết thúc. Theo đó, kết quả của ngày thi đấu hôm qua như sau: FTV Esports xuất sắc lội ngược dòng giành chiến thắng 2 - 1 trước Dashing Buffalo và Cerberus Esports ăn gọn 2 - 0 trước EVOS.
Kết thúc vòng loại, GAM Esports đứng đầu bảng với 11 thắng và 3 thua, nhì bảng thuộc về Team Flash với 10 thắng 4 thua, tiếp theo đó là Lowkey Esports với 9 thắng 5 thua và cuối cùng là Dashing Buffalo với 8 thắng và 6 thua. 4 đội tuyển này sẽ cùng nhau bước vào Vòng Playoff căng thẳng để cùng tranh nhau chức vô địch VCS Mùa Hè 2019, đồng thời cạnh tranh suất tham dự Vòng Bảng Chung Kết Thế Giới (CKTG) 2019. Còn đội tuyển đứng nhì chung cuộc giải đấu sẽ tham gia Vòng Khởi Động CKTG.
VCS Mùa Hè 2019: GAM đối đầu Lowkey, Flash gặp Dashing Buffalo tại vòng Playoff - ảnh 2
Trong khi đó, QTV Gaming lẫn Cerberus Esports đều đứng chót bảng nên họ sẽ phải cố gắng hết sức nếu muốn trụ hạng thi đấu tiếp vào mùa sau. Còn 2 đội EVOS lẫn FTV Gaming đều yên vị trong mùa giải sau với hạng 5 và 6 sau khi kết thúc vòng bảng.
Với vị trí nhất bảng này, GAM Esports được quyền chọn 1 đối thủ trong Vòng Playoffs và họ đã quyết định chọn Lowkey Esports. Theo đó, Team Flash sẽ đối đầu với Dashing Buffalo. Các trận đấu tại vòng đấu này đều là BO5 (Đấu 5 trận).
Dự kiến, trận đấu mở màn Vòng Playoffs là GAM Esports và Lowkey Esports sẽ diễn ra vào 4g chiều ngày 24.8. Trận đấu tiếp theo giữa Team Flash và Dashing Buffalo diễn ra vào 4g chiều ngày 25.8. Nhánh thua sẽ diễn ra vào 4g chiều ngày 31.8. Trận chung kết sẽ diễn ra vào 4g chiều ngày 14.9 và cuối cùng chung kết nhánh thua sẽ diễn ra vào 4g chiều ngày 15.9.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến VCS Mùa Hè 2019 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.