Vệ Thần Mobile công bố lộ trình ra mắt trong tháng 3

0 Thanh Niên Online
Theo đó, Vệ Thần Mobile sẽ chính thức mở tải sớm vào ngày 23.3 và ra mắt vào ngày 25.3 sắp tới.

Vệ Thần Mobilegame di động nhập vai chiến đấu có đề tài giả tưởng dựa trên thần thoại phương Tây, trò chơi hiện đã được đưa về Việt Nam và sẵn sàng ra mắt trong tháng 3 này. Vệ Thần Mobile được đánh giá là có gameplay nhập vai quen thuộc cùng các tính năng kinh điển như giao dịch tự do, train quái rớt vàng,...

Vệ Thần Mobile công bố lộ trình ra mắt trong tháng 3 - ảnh 1

Bước vào thế giới trong game, người chơi được chọn lựa hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Chiến Sĩ, Sát Thủ và Pháp Sư với vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt. Thêm vào đó mỗi nhân vật còn có thể hóa Ma Thần hoặc nhờ sự tương trợ từ Nữ Thần với ngưỡng sức mạnh kinh thiên động địa.

Vệ Thần Mobile công bố lộ trình ra mắt trong tháng 3 - ảnh 2
Vệ Thần Mobile công bố lộ trình ra mắt trong tháng 3 - ảnh 3

Bên cạnh các tính năng cày cuốc quen thuộc, game thủ Vệ Thần Mobile cũng có thể thỏa sức khoe style thời trang, thú cưỡi hoặc pet,...  Nhìn chung, đây là sản phẩm di động đáng để chơi thử trong tháng 3 này.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Vệ Thần Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.