VEC 2014: Nội dung thi đấu "khép kín", giải thưởng gần 1 tỷ

0
Giải eSports được xem là lâu đời nhất Việt Nam sẽ khởi tranh vào đầu tháng 11, chỉ có 3 nội dung thi đấu là các game do chính VTC phát hành

Được tổ chức lần đầu vào năm 2008, Vietnam eSports Championship (VEC) - Giải Thể thao điện tử thường niên do Công ty VTC Intecom tổ chức thường niên đến nay đã trải qua 5 mùa giải. Trong năm 2014 này, giải đấu vẫn được diễn ra dưới sự bảo trợ của Tổng cục Thể dục thể thao và Hội Thể thao giải trí điện tử Việt Nam (VIRESA). 

Clip trailer VEC 2014: Chinh phục thử thách

So với mùa giải trước, các nội dung như PESVua bóng rổ đã bị loại bỏ, chỉ còn lại 3 tựa game chủ lực của VTC hiện tại là Đột kíchAudition và Phi đội còn nằm trong "biên chế" của VEC 2014. Theo thông báo từ BTC, VEC 2014 sẽ sử dụng chính hệ thống giải đấu chuyên nghiệp sẵn có của game cho vòng sơ loại, đó chính là Liên minh Tour của Đột kích và AU Tournament của Audition

Riêng trong nội dung Phi đội, VEC 2014 sẽ cho đăng ký online thi đấu trong thời gian 23.10 - 4.11, chung kết khu vực sẽ diễn ra từ 8 - 9.11.2014 tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM. Vòng chung kết quốc gia và lễ trao giải của toàn bộ VEC 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 15 - 16.11 tại Tp.HCM. Riêng về địa điểm thi đấu và tổ chức lễ trao giải, đến lúc này vẫn chưa được VTC công bố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.