VGG phát hành game Trinh Đế

0
"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh nổ phát súng đầu năm của làng game Việt bằng việc trở thành hình ảnh đại diện cho tựa game hoàn toàn mới của VGG.

Sáng ngày 5.1.2015, tên miền trinhde.vn bất ngờ xuất hiện, kèm theo dòng chú thích "Bí Ẩn 2015" cùng lời hứa hẹn "bật mí" vào ngày 8.1.2015. Tên miền ít nhiều tạo sự chú ý và khiến cộng đồng game thủ háo hức trong những ngày đầu năm mới.

VGG phát hành game Trinh Đế - ảnh 1

Bí ẩn đầu năm 2015 của làng game Việt

Qua tìm hiểu của Thanh Niên Game, Trinhde.vn còn có một một tên miền khác tương tự tại địa chỉ trinh.choi.vn. Bí mật dần được hé lộ bởi do Choi.vn là cổng game của công ty VGG - nhà phát hành các trò chơi trực tuyến như Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D, Tam Quốc VGG...tại thị trường Việt Nam.

Tìm hiểu sâu thêm về trò chơi này, Thanh Niên Game được biết "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh sẽ trở thành gương mặt đại diện của game Trinh Đế. Điều này giải thích được những bức ảnh gần đây nhất được đăng trên trang facebook cá nhân của cô, với hình tượng quen thuộc với game thủ Việt Nam, Tiểu Long Nữ. Theo nguồn tin đáng tin cậy của TNG, Ngọc Trinh sẽ hóa thân thành nhiều "nữ hùng hào kiệt" khác nhau trong trò chơi mới, chứ không chỉ mỗi hình ảnh Cô Cô trong Thần Điêu Đại Hiệp.

VGG phát hành game Trinh Đế - ảnh 2

Tư liệu độc quyền của Thanh Niên Game.

TNG sẽ tiếp tục thêm thông tin về tựa game Trinh Đế trong những phần tin sau, các bạn nhớ đón xem!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.