VGG tiết lộ ngày ra mắt của Tiếu Ngạo Giang Hồ

0
Tựa game đầu tiên của VGG sẽ là Đấu Phá Thương Khung ra mắt cuối năm nay, còn Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ đến tay các game thủ vào quý 1 năm 2014.

VGG tiết lộ ngày ra mắt của Tiếu Ngạo Giang Hồ và Đấu Phá Thương Khung

Thông tin về các sản phẩm trên trang chủ của nhà phát hành VGG

Trong buổi lễ ra mắt tại Hà Nội ngày 22/11, công ty VGG đã công bố lộ trình phát hành sản phẩm của mình. Cụ thể như sau:

  • Tiếu Ngạo Giang Hồ (nhà sản xuất: Perfect World): Phát hành Quý I/2014
  • Đấu Phá Thương Khung (nhà sản xuất: ChangYou): Phát hành tháng 12/2013

Như vậy, sản phẩm đầu tay của VGG sẽ là game MMORPG Đấu Phá Thương Khung. Đến đầu năm sau, sản phẩm được đông đảo các game thủ trông đợi là Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ được ra mắt.

Ngoài ra, VGG cũng công bố họ sẽ dự kiến ra mắt tựa game thứ 3 ngay trong quý 1 năm sau. Đó là sản phẩm Rambo Lùn Online, một game online 2D hành động góc nhìn người thứ 3 (MMO side-scrolling TPS).

Các sản phẩm của VGG đều sẽ có địa chỉ tại cổng game của công ty là http://www.choi.vn. Tuy nhiên hiện tại các game đều chưa ra mắt trang chủ chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.