VGX 2013: Game bắn súng Titanfall khoe "hàng" mới

0
Game hành động bắn súng online sắp Titanfall vừa tung ra video clip giới thiệu 2 loại robot có thể lái được mang tên Ogre và Stryder.

Titanfall, đến từ hãng phát triển Respawn Entertainment (sáng lập bởi những cựu “thuyền trưởng” của Infinity Ward, nơi khai sinh dòng game Call of duty), là một game hành động bắn súng chú trọng vào chơi mạng (multiplayer). Trọng tâm của tựa game có bối cảnh giả tưởng này là các robot có thể điều khiển (mech), gọi là Titan, được thả từ trên trời xuống để người chơi sử dụng trên đấu trường.

VGX 2013: Titanfall giới thiệu 2 robot Ogre và Stryder

Titan Ogre (Ảnh: The Verge)

Trong lễ trao giải VGX 2013 vừa qua, Titanfall đã tung một video clip giới thiệu 2 trong nhiều loại robot Titan của Titanfall. Được sản xuất bởi tập đoàn Hammond Robotics trong game, robot thứ nhất là Ogre, nặng nề, chậm chạp nhưng chuyên về hỏa lực mạnh. Còn robot thứ hai, Stryder, ngược lại với thân hình nhỏ gọn nên rất nhanh nhẹn và linh hoạt.

VGX 2013: Titanfall giới thiệu 2 robot Ogre và Stryder

Titan Stryder (Ảnh: Softpedia)

Mời các bạn thưởng thức đoạn video clip này:

Titanfall cũng đã giành giải Game được mong đợi nhất trong lễ trao giải VGX 2013. Đây sẽ là game độc quyền của Microsoft khi chỉ phát hành trên PC, Xbox 360 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Với gameplay cực kỳ vui nhộn, đồ họa đầy sắc màu và tràn ngập những nhân vật đáng yêu, khó có thể tin Fall Guys đã vượt mốc 120.000 CCU (số người chơi trực tuyến cùng thời điểm) ngay khi vừa ra mắt, khiến máy chủ của game tê liệt ở nhiều thời điểm.