Vì sao Dota Truyền Kỳ mời chính Tổng giám đốc VNG tham gia lồng tiếng?

0
Thông tin game mobile Dota Truyền Kỳ chọn chính Tổng giám đốc VNG, nhà phát hành của chính mình, lồng tiếng cho nhân vật Yurnero sắp ra mắt, đã gây nên một bất ngờ thú vị trong làng game Việt dịp giáp Tết.

Như Thanh Niên Game đã đề cập trong tin phát giftcode, hero mới trong game Dota Truyền Kỳ, Yurnero, sẽ được ông Lê Hồng Minh, CEO nhà phát hành VNG, đích thân lồng tiếng.

Vì sao Dota Truyền Kỳ mời chính Tổng giám đốc VNG tham gia lồng tiếng?

CEO VNG Lê Hồng Minh và nhân vật Yurnero (Ảnh: VNG)

Thông tin này đã ngay lập tức gây xôn xao trong cộng đồng game thủ, bất kể họ có chơi game mobile thẻ bài này hay không. Vì một lẽ đơn giản, đây là một trường hợp chưa có tiền lệ: thay vì mời một nhân vật nổi tiếng nào đó (trong giới showbiz chẳng hạn, như những Hari Won, Đông Nhi, Don Nguyễn... mà chính Dota Truyền Kỳ đã làm khi ra mắt game), nhóm điều hành game lại nảy ra ý tưởng đi mời chính... lãnh đạo cao cấp nhất của mình.

Rõ ràng, đây là hình thức quảng bá hết sức ấn tượng của Dota Truyền Kỳ, khi áp dụng được chiêu "độc và lạ", chưa ai từng làm. Hơn thế nữa, qua động thái này, nhà phát hành VNG cũng chứng tỏ cái tầm của mình khi gián tiếp công bố (thậm chí có thể hiểu là cam kết) với các game thủ, họ toàn tâm toàn ý đầu tư và hỗ trợ hết mình cho sản phẩm, từ cấp lãnh đạo cao nhất.

Vì sao Dota Truyền Kỳ mời chính Tổng giám đốc VNG tham gia lồng tiếng?

(Ảnh: VNG)

Thứ nữa, chúng ta hãy đọc sơ qua mô tả về hero Yurnero của game trên trang chủ: "...một “Boss cuối” tay cầm kiếm, anh dũng kiên cường, sở hữu những kỹ năng độc đáo, mạnh mẽ và cực kỳ khó đánh bại. Đó chính là Yurnero..." Rồi "...một hero toàn diện, có sức sát thương cực mạnh và còn sở hữu khả năng hồi máu cho mình và đồng đội..."

Vì sao Dota Truyền Kỳ mời chính Tổng giám đốc VNG tham gia lồng tiếng?Vì sao Dota Truyền Kỳ mời chính Tổng giám đốc VNG tham gia lồng tiếng?

Sức mạnh và kỹ năng của nhân vật Yurnero (Ảnh chụp từ trang chủ game)

Với những mô tả như vậy, có thể thấy Yurnero là một hero khá "bá đạo" trong game, cùng với biệt danh "Bá Vương Kiếm Thánh". Với một tầm vóc nhân vật như vậy, việc chọn người lồng tiếng cũng cần được chăm chút và suy xét. Và không ai thích hợp hơn bằng việc đi tìm một "boss cuối" tương tự Yurnero để đảm trách công việc này. Trong một công ty, còn ai là "boss cuối" ngoại trừ chính Tổng giám đốc?

Và cuối cùng, với một động thái khá "cao tay" như vậy, có lẽ nhà phát hành VNG đang muốn tái khẳng định vị trí "đầu tàu" của mình trong làng game Việt, nhất là trong lĩnh vực game mobile online, nơi mà công ty này có xuất phát điểm muộn hơn nhiều đối thủ khác.

Theo NPH, nhân vật Yurnero sẽ xuất hiện trong "Hòm Rương Thần Bí" của Trận Triệu Hồi trong thời gian từ ngày 15.2 đến ngày 21.2.2015. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm