Vì sao Tây du ký liên thông hai máy chủ lớn?

0
Nhà phát hành FPT Online trả lời những thắc mắc của game thủ sau thông báo sẽ liên thông 2 máy chủ mạnh nhất game là Đông Thắng Thần Châu và Tây Ngưu Hạ Châu.

Sáng ngày 3.3 vừa qua, trang chủ game Tây du ký bất ngờ thông báo sẽ liên thông hai cụm máy chủ Đông Thắng Thần Châu và Tây Ngưu Hạ Châu vào ngày 6.3 tới. Đây là hai cụm máy chủ mạnh nhất trong Tây du ký nên thông báo này đã gây nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng game thủ.  

Đông Thắng Thần Châu và Tây Ngưu Hạ Châu là hai cụm máy chủ lâu đời nhất, mạnh nhất và ổn định nhất trong Tây du ký hiện nay. Trước quyết định liên thông này, có game thủ đồng tình, mong chờ sự liên thông để có thêm cơ hội và thử thách mới trong game. Nhưng có game thủ lại lo ngại việc phân biệt đẳng cấp sẽ diễn ra.

 Vì sao Tây du ký liên thông hai máy chủ lớn?

Liên thông máy chủ để có thêm cơ hội và thử thách trong việc lên ngôi xưng bá trong game.

Giải đáp vấn đề, ban điều hành game Tây du ký cho biết: việc liên thông hai cụm máy chủ này là cần thiết để kích thích tinh thần tranh đấu của những game thủ đã quá quen với thế giới trong máy chủ của mình. Khi liên thông hai cụm máy chủ, người chơi có thể gặp gỡ, giao lưu với các võ lâm cao thủ khác tạo nên không khí sôi động, cùng nhau tận hưởng các sự kiện và giải đấu chỉ dành riêng cho các máy chủ liên thông.

Những thông tin về nhân vật của người chơi, hảo hữu, gia tộc, quân đoàn sẽ được bảo lưu trong cụm máy chủ mới. Tuy nhiên, để đảm bảo sự công bằng, Bảng xếp hạng sẽ được cập nhật lại vào 12 giờ đêm ngày đầu tiên sau khi liên thông máy chủ, tất cả thông tin liên quan đến việc chiếm lĩnh NPC và vùng đất, lãnh địa cũng sẽ được reset. Với những hoạt động reset này, người chơi sẽ được bồi thường tương xứng.

Vì sao Tây du ký liên thông hai máy chủ lớn?

Trong máy chủ mới, mọi người đều là thường dân, không có các Quốc Vương hoặc Thiên Tử.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc tại máy chủ liên thông mọi người sẽ là thường dân, sẽ không có các Quan Chức, Quốc Vương, Thiên Tử. Những cao thủ trong Tây du ký một lần nữa sẽ được trải nghiệm con đường Chân Mệnh Thiên Tử và lập nên một liên minh hùng mạnh mới, tiến hành tranh đoạt chức Thiên Tử, Quốc Vương. Như vậy, việc liên thông máy chủ là một động thái tích cực nhằm tăng cơ hội giao lưu, gặp gỡ, tụ hội và cạnh tranh quyền lực, kỹ năng PK tại một “chiến địa chung”.

Ban điều hành Tây du ký còn cho biết, máy chủ mới ra mắt trong tháng 8.2013 vừa qua là Bách Đẳng Thiên Tôn cũng sẽ được đầu tư để rút ngắn khoảng cách với các máy chủ ra mắt thời kỳ đầu. Vì vậy, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm game và chuẩn bị nội lực tham gia giải đấu Tân Nhân Vương sắp tới.

Ngoài ra, nhà phát hành FPT Online cũng nhắc nhở người chơi nên lấy toàn bộ vật phẩm ra khỏi Thư Tín, rút toàn bộ vàng và KNB ra khỏi trung tâm Giao dịch Nguyên Bảo để tránh những thất thoát ngoài mong muốn trong quá trình liên thông máy chủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.