Video: Cùng nghe chất giọng của sếp VNG trong Dota Truyền Kỳ

0
Ông Lê Hồng Minh, Giám đốc điều hành nhà phát hành VNG, thể hiện một chất giọng khá tốt trong việc lồng tiếng nhân vật "Bá Vương Thánh Kiếm" Yurnero, game Dota Truyền Kỳ.

Video: CEO Lê Hồng Minh lồng tiếng trong Dota Truyền Kỳ

Chân dung tướng Yurnero

"Bá Vương Thánh Kiếm" Yurnero là hero hàng trước có lượng Sao khởi điểm 3 Sao trong game Dota Truyền Kỳ, các chỉ số thuộc tính của Yurnero đều ở mức khá tốt, đủ cứng cáp để làm tanker chính hoặc phụ của đội.

Yurnero đồng thời còn sở hữu các kỹ năng giúp mình tránh né được sát thương vật lý (khi sử dụng Vô Ảnh Kiếm), tránh các kỹ năng phép (khi sử dụng Kiếm Trận) và có thể tự hồi máu với Cột Hồi Máu, khiến vị “Kiếm Thánh” càng bền bỉ hơn khi lâm trận. Cột Hồi Máu còn có khả năng hồi máu cho cả đồng đội và Kiếm Trận còn có tác dụng “lôi kéo sự chú ý” của đối phương, hạn chế một phần sát thương cho đội mình, do đó mà khả năng hỗ trợ đội của Yurnero được đánh giá 3 Sao, mức khá tốt.

Đặc biệt phần lồng tiếng nhân vật Yurnero do "Boss cuối" của VNG, ông Lê Hồng Minh, thực hiện. Mời bạn đọc cùng nghe chất giọng của ông trong đoạn clip sau:

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm